0926.895.895

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bắt đầu từ khi nào?

Muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng thí sinh cần gửi hồ sơ theo đúng thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 mà Nhà trường quy định.

Tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng ngày càng lớn

Tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng ngày càng lớn

Tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng ngày càng lớn

Không hổ thẹn là ngành học đắt giá và có cơ hội tìm kiếm việc làm lớn hiện nay, ngành Điều dưỡng đang dần chứng tỏ vị thế quan trọng không thể thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y cũng như việc chăm sóc sức khỏe cho cả cộng đồng. Vì thế mà dù chưa đến mùa tuyển sinh năm học 2019 đã có rất nhiều câu hỏi tuyển sinh được gửi về cho ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược mong muốn được giải đáp ngay. Thậm chí có rất nhiều cử nhân đã tốt nghiệp một chuyên ngành danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 để nắm bắt cơ hội việc làm từ khối ngành này.

Nhiều người vẫn cho rằng, ngành Điều dưỡng chỉ là công việc nhỏ, vụn vặt hỗ trợ các bác sĩ trong các khâu khám và chữa bệnh. Tuy nhiên, những gì nhiều người nghĩ chỉ là một mảng rất nhỏ trong nghề Điều dưỡng, bởi trên thực tế ngành này đóng vai trò cực kỳ quan trọng và có tính chất riêng biệt trong hệ thống ngành y tế. Những cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng có thể đảm nhiệm được nhiều công việc khác nhau như chăm sóc, tư vấn, hỗ trợ các bệnh nhân từ các khâu tiếp đón, sơ cứu tạm thời, hỗ trợ điều trị, chăm sóc sau phẫu thuật, làm các hồ sơ bệnh án, đón tiếp bệnh nhân và nhiều các công việc ngoài luồng khác. Do những tính chất công việc không đơn giản nên không chỉ ở nước ta mà tại nhiều nước trên thế giới cũng đang thiếu một nguồn nhân lực lớn từ khối ngành này. Vì thế các cử nhân dù tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đều có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ tốt.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bắt đầu từ khi nào?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bắt đầu từ khi nào?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bắt đầu từ khi nào?

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành học hot được nhiều thí sinh quan tâm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên ngoài thông tin tuyển sinh, thời gian đào tạo thì thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cũng là những câu hỏi quan trọng trên các trang tin Giáo dục, diễn đàn tuyển sinh mà các thí sinh mong muốn được hồi đáp. Mặt khác, việc đăng ký xét tuyển theo học trong năm 2019 không chỉ là lựa chọn của số ít mà đã trở thành mục tiêu của nhiều bạn trẻ với mong muốn tham gia vào công tác chăm sóc, phục hồi và bảo vệ sức khỏe của cả cộng đồng cũng như đảm bảo trong tương lai có một công việc ổn định cùng mức thu nhập cao để đáp ứng nhu cầu cuộc sống.

Nhận thấy mong muốn đó của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng hệ chính quy với điều kiện tuyển sinh đơn giản bao gồm: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019, đảm bảo sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam. Theo đó, Nhà trường sẽ không giới hạn phạm vi xét tuyển, những thí sinh ở trên khắp mọi miền tổ quốc đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển và theo học tại trường. Tuy nhiên, các thí sinh cần nhớ thời gian đăng ký xét để có thể gửi hồ sơ về đúng quy định để không lỡ kế hoạch học tập.

Với mong muốn tạo cơ hội học tập tốt nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1 đến tháng 12/2018. Do đó, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng  năm 2019 về theo đúng thời gian đăng ký theo quy định thì đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Ngoài tuyển sinh đào tạo hệ chính quy, năm 2019 Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 cho các đối tượng muốn nâng cao giá trị bằng cấp và chuyển đổi ngành nghề phù hợp.

Cơ hội thực hành môn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên đến 70%

Cơ hội thực hành môn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên đến 70%

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể truy cập trên trang tin tức Y Dược hoặc liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *