Pin It

0926.895.895

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội là gì?

Thí sinh muốn học văn bằng 2 Trung Cấp Điều Dưỡng Hà Nội cần đáp ứng điều kiện gì là câu hỏi mà nhiều bạn đang thắc mắc và rất cần được giải đáp.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội là gì?

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội là gì?

Đây sẽ là điều kiện thuận lợi cho tất cả những ai đang muốn dấn thân vào con đường làm Điều Dưỡng viên dù bạn trước đó đã có tấm bằng từ các ngôi trường bất kỳ trình độ Trung cấp, Cao đẳng và Đại học. Ngoài giờ đi học, đi làm hành chính bạn vẫn có thể tham gia đi học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội rồi sau này cũng có thể liên thông lên Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc có thêm một tấm bằng chính quy để kiếm thêm thu nhập, có thêm cơ hội việc làm tốt hơn.

Đối tượng nào được đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mình có đủ điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng năm 2017 hay không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì điều kiện rất đơn giản. Điều này này được áp dụng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp một trường bất kỳ ở tất cả các trình độ trong hệ thống giáo dục quốc dân hiện nay đều có thể học và có một tấm bằng chính quy để vừa có thể đi làm vừa có thể học thêm lên.

Thời gian để học chương trình đào tạo này chỉ mất đúng 1 năm, tức là sau 12 tháng bạn đã có đủ trình độ để chăm sóc và phục vụ người bệnh một cách chuyên nghiệp nhất, có thể chọn một đơn vị làm việc đảm bảo thu nhập ổn định, sau này bạn vẫn có thể học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc liên thông tùy mong muốn.

Năm 2017, Nhà trường thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng với các thí sinh đáp ứng các điều kiện cơ bản dưới đây:

  • Điều kiện 1: Những người đã có bằng tốt nghiệp các trường trình độ Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên ở tất cả các ngành nghề khác nhau. Không bắt buộc bạn phải tốt nghiệp các trường thuộc nhóm ngành sức khỏe, chỉ cần có nhu cầu học thêm chuyên ngành Điều dưỡng để phục vụ nhu cầu công việc và tìm kiếm việc làm đều có thể theo học một cách linh hoạt với thời gian đào tạo ngắn.
  • Điều kiện 2: Là công dân Việt Nam và có đủ điều kiện sức khỏe để theo chương trình đào tạo của Nhà trường và tiếp thu kiến thức.
  • Điều kiện 3: Không phải là đối tượng có tiền án tiền sự, không ở trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật.

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ điều kiện trên thì bạn có thể trở thành sinh viên của trường ở hệ Văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội mất bao lâu?

Bên cạnh thắc mắc về điều kiện tuyển sinh thì thời gian đào tạo cũng là vấn đề được nhiều thí sinh hết sức quan tâm. Bởi vì thời gian đào tạo ngắn hay dài cũng ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo và quyết định theo học của thí sinh hay không. Ở các ngành khác nhau được đào tạo như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Dược….có sự khác biệt cũng vì thế. Theo đó, nếu bạn học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng văn thì bạn chỉ cần mất ít nhất 10 tháng đào tạo và nhiều nhất là 12 tháng. Sau khi ra trường bạn sẽ có tấm bằng chính quy và có đủ điều kiện đáp ứng của người dùng. Cụ thể như sau:

Điều kiện học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội Đối tượng học trong 10 tháng: Những học viên có Bằng tốt nghiệp các trường trình độ Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên thuộc các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (như Trung cấp Dược, Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Y tế công cộng, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y sĩ đa khoa…). Đối tượng học trong 12 tháng: Những học viên thuộc đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên bất kỳ ngành nào không thuộc nhóm ngành sức khỏe (như Kế toán, ngân hàng, báo chí, ngoại ngữ, công nghệ thông tin, du lịch, marketing, thương mại điện tử, quản trị kinh doanh…)

Điều kiện học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội

– Đối tượng học trong 10 tháng: Những học viên có Bằng tốt nghiệp các trường trình độ Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên thuộc các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (như Trung cấp Dược, Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Y tế công cộng, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y sĩ đa khoa…).

– Đối tượng học trong 12 tháng: Những học viên thuộc đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên bất kỳ ngành nào không thuộc nhóm ngành sức khỏe (như Kế toán, ngân hàng, báo chí, ngoại ngữ, công nghệ thông tin, du lịch, marketing, thương mại điện tử, quản trị kinh doanh…)

Cả hai đối tượng trên đầy đều có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng sau đó cũng có thể có thêm cơ hội để được đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, đại học Điều dưỡng. Bạn có thể có thêm cơ hội vào học tại các trường có trình độ cao hơn để thi viên chức ngành Y tế, viên chức của Bộ Y tế trong tương lai. Tất cả các học viên có thể chọn thời gian học linh hoạt trong và ngoài giờ hành chính, thứ 7 và Chủ nhật cũng vẫn đi học được.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 bao gồm gì?

Nếu bạn đang có ý định học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 thì nên chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Hồ sơ đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT (01 Bộ).
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương (01 Bản).
  • Bản Sơ yếu lý lịch có công chứng của UBND xã, phường nơi thường trú hoặc nơi cơ quan tổ chức nơi học viên đang làm việc (01 Bản).
  • Bản photo có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT (02 Bản).
  • Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (02 bản).
  • 2 Ảnh (3×4) + 02 Ảnh (2×3) thí sinh cho vào 01 phong bì dán sẵn tem thư bên ngoài đầy đủ thông tin người nhận.
  • Bổ sung thêm các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Nếu các thí sinh muốn nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2017 của Trường Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur thì có thể đến trường vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật tại trường.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 - 0466.895.895