Pin It

0926.895.895

Xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2019

Em đang muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur những không biết nhà trường sẽ tuyển sinh như thế nào trong năm 2019?

Xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2019

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hình thức tuyển sinh truyền thống vẫn là yêu cầu thí sinh phải tham gia kỳ thi tuyển lớn rồi căn cứ vào mức điểm đó mỗi trường sẽ đưa ra điểm chuẩn cụ thể để xét tuyển với từng mã ngành. Tuy nhiên, nhằm giảm áp lực thi cử cũng như đảm bảo cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ bỏ mức điểm chuẩn bậc Cao đẳng Điều dưỡng mà thay vào đó là tiến hành xét tuyển thẳng thông qua học bạ THPT. Với cơ chế tuyển sinh đã được mở rộng hiện hình thức xét tuyển trên được đánh giá là đơn giản, dễ dàng giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như giảm áp lực thi cử trong mỗi mùa tuyển sinh. Đặc biệt với chuyên ngành Y dược một ngành học Hot nhất hiện nay.

Không chỉ với riêng chuyên ngành Điều dưỡng, hiện điều kiện trên cũng được ban tuyển sinh Nhà trường áp dụng chung với các khối: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…., vì thế thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để gia tăng cơ hội nhập học. Được biết trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành nhận hồ sơ tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng ngay sau khi các em biết điểm thi THPT quốc gia năm 2019, với những thí sinh tốt nghiệp các năm trở về trước có thể làm hồ sơ ngay từ hôm nay.

Nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh thường bỏ qua hình thức nhận hồ sơ, tuy nhiên việc nắm rõ hình thức xét tuyển sẽ góp phần giúp các em tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí phát sinh trong quá trình tuyển sinh.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019 trong thời gian sớm nhất cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường.

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký ngành học cũng như nguyện vọng tuyển sinh về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Cách 2: Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường bên cạnh hình thức xét tuyển trực tuyến trên website.

Cách 3: Thí sinh điền thông tin đăng ký xét tuyển (Tải phiếu đăng ký xét tuyển ) và gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *