0926.895.895

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có mức thu học phí là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 để các thí sinh nắm rõ thông tin đào tạo của Nhà trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có mức thu học phí là bao nhiêu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có mức thu học phí là bao nhiêu?

Không chỉ nổi tiếng về cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên đào tạo chất lượng mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nổi tiếng bởi số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn và mức học phí phù hợp, thấp hơn rất nhiều trường có cùng chuyên ngành đào tạo. Đặc biệt với mong muốn tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh đều có cơ hội chuyển đổi ngành nghề, sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thì năm 2019 Nhà trường đã cân đối mức thu chi và không tăng học phí như Nghị định Chính phủ đã đưa ra.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có mức thu học phí là bao nhiêu?

Hiện nay những thông tin về mức học phí đang tăng mạnh ở tất cả các trường đào tạo đang khiến nhiều các bạn thí sinh hoang mang và không biết điều kiện kinh tế của gia đình có đủ để trang trải hay không. Vì thế hôm nay ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như sau:

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ LĐTB –XH cho phép được tự chủ đào tạo tuyển sinh các ngành học dựa trên cơ sở vật chất, nhu cầu học tập, điều kiện kinh tế của từng vùng miền và đưa ra mức học phí sao cho phù hợp nhất nhưng phải làm sao để tạo được điều kiện tốt nhất cho các thí sinh theo học, chuyển đổi ngành nghề và nâng cao giá trị bằng cấp. Theo đó, mức học phí Nhà trường đưa ra đánh giá là không cao so với mặt bằng chung bởi hầu hết các nguyên vật liệu thực hành, cơ sở vật chất của Nhà trường đều dựa trên những điều kiện mà Nhà trường sẵn có, không phải thuê mướn bất kì của một ngôi trường nào. Đặc biệt đội ngũ giảng viên Nhà trường cũng đều là các Y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện sẽ truyền đạt hết kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong nhiều năm đi làm để đào tạo “đứa con tinh thần” của mình.

Tuy rằng đến nay vẫn chưa có mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 chính thức nhưng Nhà trường khẳng định mức học phí này không cao hơn so với năm 2018 quá nhiều ( năm 2018 là 800.000đồng/tháng). Ngoài mức học phí ưu đãi không tăng như nhiều trường khác thì năm 2019 Nhà trường còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi, học bổng, miễn giảm học phí cho các em sinh viên nghèo vượt khó có thành tích cố gắng trong học tập nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế khi có nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ muốn chuyển đổi ngành nghề, ngoài duy trì mức học phí tiết kiệm Nhà trường còn đưa ra điều kiện tuyển sinh rất đơn giản. Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với các đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ tùy từng bằng cấp người theo học hiện có, cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược , Y học cổ truyền,…
  • Thời gian đào tạo trong 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Du lịch, Ngân hàng, Báo chí….

Các bạn trẻ có thể lựa chọn học thời gian ngoài giờ hành chính để đảm bảo chuyên môn công việc hiện tại của mình. Bằng cấp sau khi được nhận là bằng chính quy, tấm bằng này có giá trị như hệ đào tạo chính quy và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Để đăng ký học các thí sinh có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Cơ hội được thực hành môn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội được thực hành môn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về đúng thời gian đăng ký xét tuyển để đảm bảo quyền lợi cho riêng mình. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *