0926.895.895

Lý do nào đủ thuyết phục để chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Cơ hội làm việc tại các nước ngoài cùng ưu thế dễ tìm kiếm “việc nhẹ, lương cao, thu nhập ổn định” đã đủ sức thuyết phục bạn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay chưa?

Lý do nào đủ thuyết phục để chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Lý do nào đủ thuyết phục để chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Nếu bằng lòng với con số lương hàng tháng ít ỏi, không đủ chi tiêu thì suốt đời bạn không thể thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp các nhóm ngành Kinh tế, Sư phạm đã quyết định chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vì sớm nhận ra cơ hội việc làm tiềm năng từ chuyên ngành này.

Những lý do đủ sức thuyết phục theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Theo thống kê, nhiều bạn trẻ nhận thức được ngành Điều dưỡng có vai trò đặc biệt quan trọng với xã hội, với chính bản thân mình nên đã quyết định chuyển đổi ngành nghề với mong muốn có hệ số lương hấp dẫn các công việc cũ cùng cơ hội việc làm lớn tại nước ngoài. Các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cũng khẳng định rằng, ngành Điều dưỡng có vai trò đặc biệt quan trong với nền kinh tế, đồng thời đóng vai trò chủ chốt của hệ thống  ngành Y nên ngành này đã được xếp vào nhóm ngành đang phát tiển, có triển vọng trong tương lai. Theo nghiên cứu, ngành Điều dưỡng chưa bao giờ phát triển mạnh mẽ như thời điểm hiện tại kể từ khi nước ta xảy ra tình trạng dân số già và sự bùng nổ dân số trẻ em ở nước ta, những nhu cầu chăm sóc sức khỏe, cùng tiêu chí phòng bệnh hơn chữa bệnh đã đẩy ngành điều dưỡng vào “thảm cảnh” việc nhiều nhưng không có người làm. Không chỉ dừng lại những cơ hội việc nhẹ, lương cao ở trong nước mà tại nước ngoài ngành Điều dưỡng không chỉ phát triển mà còn rất khan hiếm nhân lực và được trả lương cao gấp nhiều lần so với ngành nghề khác. Đặc biệt, khi tại các nước phát triển như Nhật, Đức, Pháp với tình trạng khan hiếm nhân lực đã chọn bằng Cao đẳng, Trung cấp Điều dưỡng làm “tấm vé thông hành” để tuyển dụng nhân sự sang các nước này làm việc với mức lương cao và ổn định.. Vì thế, các cơ hội mở ra cho các sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng là rất lớn. Nếu các bạn đang có trong tay bằng Kinh tế, Sư phạm và Ngân hàng muốn tìm kiếm những cơ hội việc làm “xuất ngoại” trong tương lai thì có thể đăng kí chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để kịp thời nắm bắt cơ hội.

Có thể theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Theo các nguồn Tin tức Y Dược, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo Điều dưỡng các hệ đào tạo Cao đẳng, Trung cấp, liên thông và văn bằng 2 chất lượng nhất hiện nay. Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đều có thể tìm kiếm được công việc với mức thu nhập như mong muốn và có thể mở rộng nhiều chuyên ngành Y dược sau khi tốt nghiệp. Ngoài trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, nhà trường còn khẳng định chất lượng qua quá trình đào tạo lý thuyết gắn liền thực tế, có bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang để sinh viên điều dưỡng thực hành, áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể. Nhờ vậy sinh viên của Trường có thể nhanh chóng bắt nhịp với công việc ngay sau khi ra trường, đáp ứng được hết yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có nhu cầu theo học chuyên ngành Điều dưỡng các hệ đào tạo phù hợp với bản thân thì có thể nộp Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *