0926.895.895

Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng mở rộng cánh cửa nghề nghiệp

Những đòi hỏi cấp thiết về nhu cầu sức khỏe đã đưa Điều dưỡng trở thành Ngành nghề “Hot” và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là sự lựa chọn phù hợp của giới trẻ.

Ngành học đáp ứng nhu cầu của xã hội và định hướng được nghề nghiệp tương lai của bản thân là những điều mong muốn của bất kỳ sinh viên nào. Ngay cả khi đã có bằng Đại học, Cao đẳng chuyên ngành từng coi là ngành HOT bậc nhất thời điểm hiện tại thì phần lớn thí sinh quay trở về với lĩnh vực được xem không mất ưu thế theo thời gian – Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Cơ hội việc làm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

có một thực trạng đáng buồn, Ngành Y tế nước ta nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đang phải đứng trước nguy cơ thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nhân lực phục vụ. Xã hội không ngừng phát triển mạng lại chất cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên, kèm theo đó không ít nguy cơ tiềm ẩn những mầm bệnh nguy hiểm có thể ghé thăm con người bất cứ lúc nào. do đó việc thiếu những cán bộ Y tế tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược là vô cùng đáng lo.

Cơ hội việc làm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
Cơ hội việc làm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuy nhiên điều này đã mở ra cơ hội để sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có cơ hội việc làm với mức lương thu nhập hấp dẫn.

Bên cạnh đó, tình trạng thiếu hụt nhân lực không chỉ ở Việt Nam mà tại các nước phát triển trên thế giới cũng đang phải đối diện với thực trạng này. Vì vậy, việc đòi hỏi nguồn nhân lực điều dưỡng phục vụ đang là vấn đề vô cùng cấp thiết để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của toàn xã hội đặc biệt là trong giai đoạn dân số già hóa.hiện nay thì nhu cầu cần Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng, Đại học lớn hơn bao giờ hết. Điều này cũng thôi thúc những thí sinh dù đã có tấm bằng Đại học, Cao đẳng ngoài Y Dược vẫn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Nhận thấy thế mạnh đầy tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng trong thời buổi hiện nay, Văn bằng 2 cao Đẳng Điều dưỡng đang là sự lựa chọn phù hợp của các bạn trẻ. Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện :

  • Thí sinh đã hoàn thành xong hoặc có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng/ Đại học các chuyên ngành khác.
  • Là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ
  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo quá trình học tập.

Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, thí sinh sẽ có cơ hội rất lớn trở thành sinh viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nhanh chóng được tiếp cận với môi trường học tập chuyên nghiệp được đầu tư đồng bộ của Trường.

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần. Thời gian đào tạo 18 – 20 tháng, sinh viên có đủ thời gian để lĩnh hội những kiến thức cần thiết trong nghề và có thể tự tạo cho mình cơ hội để chứng minh tài năng, thành công trong nghề nghiệp.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho hành trình mới với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *