0926.895.895

Liên thông Cao đẳng điều dưỡng có mức học phí bao nhiêu ?

Mức học phí đang là nỗi băn khoăn chung của rất nhiều thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp mở rộng cơ hội việc làm.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?
Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Để giúp các em gỡ bỏ những băn khoăn của mình về mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có mức học phí là bao nhiêu?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là việc làm rất sáng suốt và cấp thiết hiện nay. Đây vừa là cơ hội nhưng đồng thời cũng là yêu cầu bắt buộc với thí sinh tốt nghiệp trung cấp y Dược để bổ sung kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp để tìm cho mình công việc phù hợp. Với sự phát triển của xã hội hiện nay, hệ thống Y tế cần phải được nâng cao hơn nữa để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Theo quy định chuẩn hóa của bộ y tế, từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ có trình độ Trung cấp. Vì vậy, bạn có thể đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng yêu cầu hội nhập của thời đại.

Để bổ sung nguồn nhân lực phục vụ cho ngành Y tế nước ta cũng như tạo điều kiện cho thí sinh mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm, tránh tình trạng thất nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng dược, Cao đẳng xét nghiệm với thời gian đào tạo được rút ngắn và mức học phí tiết kiệm.

Theo đó, mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang được áp dụng hiện nay là 800.000đ/tháng. Chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình đào tạo liên thông Đại học nhưng vẫn đảm bảo được những kiến thức cần thiết nhất về chuyên môn giúp thí sinh có việc làm và làm được việc ngay sau khi ra trường.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thời gian học là 1,3 năm
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thời gian học là 1,3 năm

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Không chỉ có mức học phí tiết kiệm mà chương trình học còn mang đến nhiều ưu điểm cho người học bao gồm:

  • Đối tượng học rộng mở : Hiện nay chỉ cần đảm bảo điều kiện có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian học cấp Chứng chỉ trong vòng 03 tháng), mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng một cách dễ dàng.
  • Thời gian đào tạo rút gọn: Thời gian học liên thông Cao đẳng là 1,3 năm. Đồng thời người học có thể thu xếp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, Chủ Nhật, để thuận lợi trong học tập mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.
  • Bằng cấp sau khi tốt nghiệpSau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.
  • Mức học phí tiết kiệm: Cùng với thời gian đào tạo ngắn, mức học phí tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc trên con đường hoàn thiện học vấn của mình.
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi muốn học liên thông ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành Y Dược nói chung. Với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học, sinh viên theo học tại trường vừa được học kiến thức, lý thuyết bám sát chuyên môn đi kèm với việc thực hành trực tiếp các tình huống thực tế tại bệnh viện riêng của trường, nắm vững tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Để trở thành tân sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để học tập 

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp Hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính các ngày trong tuần, hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ:

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *