Pin It

0926.895.895

Ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định vị thế của mình

Xã hội phát triển đã đưa ngành chăm sóc sức khỏe con người như Điều Dưỡng lên một tầm cao mới trong nền Y tế và trở thành ngành học được giới trẻ quan tâm nhất.

Ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định vị thế của mình
Ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định vị thế của mình

Với những phát minh tiên tiến hiện đại ngày nay, đời sống con người ngày càng được nâng cao đồng nghĩa với việc nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng được quan tâm và chú trọng. Bên cạnh ngành Y, ngành Dược thì ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định vị thế không thể thiếu của mình trong đào tạo nhân lực phục vụ cho Y tế. Đây cũng chính là lý do khiến ngành này đang là một trong những ngành “hot” được nhiều bạn trẻ quan tâm. 

Điều dưỡng đa khoa là ngành nghề có triển vọng trong tương lai

Điều dưỡng viên được xem người hỗ trợ đắc lực của bác sĩ trong quá trình chăm sóc và điều trị cho người bệnh. Công việc của họ là tiếp đón, chăm sóc, nuôi dưỡng, điều trị, giúp bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe và tham và nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng. Vì công việc luôn theo sát tình trạng sức khỏe người bệnh cũng như trực tiếp chăm sóc họ, người Điều dưỡng viên luôn thấu hiểu nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần của người bệnh, từ đó giúp bệnh nhân an tâm điều trị chống lại bệnh tật.

 Điều dưỡng đa khoa là một ngành rất có triển vọng trong tương lai
Điều dưỡng đa khoa là một ngành rất có triển vọng trong tương lai

Trong những năm qua, mặc dù đã có rất nhiều cơ sở đào tạo cung cấp lực lượng Điều dưỡng viên phục vụ. Tuy nhiên nguồn nhân lực vẫn không đáp ứng đủ cho các bệnh viện. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu hụt là do dân số Việt Nam đang già hóa nhanh chóng đòi hỏi nhiều hơn về nhu cầu chăm sóc cả thể chất lẫn tinh thần. Điều đó chứng minh ngành Điều dưỡng đa khoa là một ngành rất có triển vọng trong tương lai. 

Học Điều dưỡng phải phải tìm đúng Trường chuyên

Việc lựa chọn một cơ sở đào tạo chất lượng ngay từ ban đầu vô cùng quan trọng, nó quyết định rất nhiều đến kiến thức và kỹ năng tay nghề của sinh viên khi ra trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược với tuổi đời hơn 10 năm, được rất nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng. Chất lượng đào tạo luôn là tiêu chí số một được nhà Trường. Chính vì vậy mà Chương trình đào tạo và cơ sở vật chất tại đây luôn được cải tiến, biên tập nhằm giúp sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng điều dưỡng một cách tốt nhất. Hơn nữa, nhà trường còn có đội ngũ giáo viên chuyên môn giàu tâm huyết với nghề giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và sinh động. Sinh viên đạt đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể đi làm ngay hoặc học lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí mà Bộ đề ra. 

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần hoàn tất hồ sơ đăng ký bao gồm các giấy tờ sau :

  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng, Đại học,..(đối với thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng)
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT quốc gia (tương đương với bằng BTVH) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh vừa tốt nghiệp THPT quốc gia 2017)
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT cấp 3
  • 01 Bản sao giấ sinh sinh 04 ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trở lại) có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ phía sau. Các giấy tờ tiên khác nếu thí sinh đăng ký xét tuyển thuộc dạng đối tượng được ưu tiên(nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gửi chuyên phát nhanh về địa chỉ :

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 - 0466.895.895