0926.895.895

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có gì mới?

Cập nhật những thông tin mới nhất về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 giúp các thí sinh có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề có thời gian chuẩn bị để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Nhiều thí sinh chọn lựa chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nhiều thí sinh chọn lựa chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nhiều thí sinh chọn lựa chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Ngành Điều dưỡng là một ngành học hot và có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y. Theo đó, ngành nghề này đã trở thành một cánh tay đắc lực không thể thiếu cho đội ngũ Bác sĩ trong việc thăm khám, điều trị chăm sóc tiếp đón bệnh nhân,…. Vì thế đội ngũ nhân lực Điều dưỡng phải được cung cấp đầy đủ mới có thể đáp ứng được yêu cầu chuẩn mà nhân dân và Bộ Y tế mong đợi, góp phần giúp các sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông và Văn bằng 2 sớm tìm kiếm được việc làm mà không lo lắng đến tình trạng thất nghiệp. Đặc biệt có nhiều bạn trẻ sau khi đã tốt nghiệp một chuyên ngành khác cũng có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để nắm bắt những cơ hội vàng này.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo chuyên nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề. Mặt khác để nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng mô hình học Trường học – Bệnh viện giúp sinh viên có được môi trường thực tập tay nghề tốt nhất, đảm bảo được những yêu cầu khắt khe mà Nhà tuyển dụng đưa ra về một cử nhân ngành Điều dưỡng chuyên nghiệp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có gì mới?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có gì mới?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có gì mới?

Nhờ những cơ hội việc làm tiềm năng mà ngành Điều dưỡng đem lại nên có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn chuyển đổi ngành nghề này. Để đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 các thí sinh cần đảm bảo được các yếu tố:

  • Thí sinh là người đã đỗ tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Là người có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, lí lịch trong sạch.
  • Không có tiền án tiền sự trong quá khứ.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 sẽ căn cứ vào trường hợp cụ thể của người học, giao động từ 18 đến 20 tháng. Cụ thể:

  • Thời gian học là 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học là 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Báo chí…

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng hệ chính quy. Ngoài ra, để đáp ứng hết nhu cầu học tập, sinh viên có thể lựa chọn các chương trình đào tạo khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng tùy theo sở thích của bản thân cũng như bằng cấp mà mình có.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ cần đảm bảo các giấy tờ liên quan cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bạn nộp về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường tại địa chỉ số: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *