0926.895.895

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Đảm bảo cung ứng nguồn lao động Điều dưỡng chất lượng cao trong thời kỳ khan hiếm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng tăng cao, yêu cầu về chuẩn hóa cán bộ Y tế cũng được đưa ra đối với cán bộ Y Dược nói chung và Điều dưỡng viên nói riêng. Theo đó, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hay Trung cấp Y Dược muốn tiếp tục công việc của một Điều dưỡng viên thì cần phải Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề nhằm đáp ứng những thay đổi bất ngờ của ngành Y Dược.

Ưu thế từ việc học Liên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Hà Nội

Để có thể thăng tiến trong công việc, ngành Điều dưỡng cũng như các ngành khác cần phải nâng cao chất lượng tay nghề. Đặc biệt đối với ngành Điều dưỡng càng yêu cầu khắt khe hơn do liên quan đến tính mạng con người. Mặt khác đến năm 2021, bằng Trung cấp Y Dược không còn giá trị hiện hành nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết và cấp bách nhằm:

 • Đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao của một Điều dưỡng viên.
 • Bổ sung và nâng cao vốn kiến thức chuyên ngành có của mình.
 • Giảm mức cạnh tranh sau khi ra trường.
 • Nâng hệ số mức lương khi làm trong những cơ sở nhà nước.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chú ý các thông tin tuyển sinh sau:

Ưu thế từ việc học Liên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Hà Nội
Ưu thế từ việc học Liên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Hà Nội

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được ca ngợi là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín trong nhiều năm, được các thí sinh gần xa tin tưởng và lựa chọn để học tập. Với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ trang bị đến sinh viên những hành trang tốt nhất, giúp các em dễ dàng hơn khi làm việc tại các cơ sở y tế, nhà thuốc, doang nghiệp dược phẩm,…sau khi tốt nghiệp.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trên toàn quốc với những thí sinh đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hiện hành là đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm khá trở lên và không đang trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo điều kiện trên, thí sinh có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Tuân thủ theo quy định đào tạo của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai thời gian đào tạo sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 tùy theo từng đối tượng tuyển sinh đầu vào. Cụ thể:

 • Thời gian 18 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng,
 • Thời gian 20 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Điều dưỡng như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm,…
Học Liên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài giờ hành chính
Học Liên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài giờ hành chính

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Với những thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo quy định với các giấy tờ cụ thể sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác nhóm ngành đào tạo)
 • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
 • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đảm bảo điều kiện về quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *