0926.895.895

Những ưu điểm khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ giúp các thí sinh mở rộng cơ hội việc làm, nâng cao giá trị bằng cấp mà còn nhận được “vô số” lợi ích mà không ngành nghề nào có.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng thu hút được nhiều thí sinh

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng thu hút được nhiều thí sinh

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng thu hút được nhiều thí sinh

Hiện nay, có nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đang có xu hướng thích “xuất ngoại” với mong muốn có thể mở rộng kiến thức cũng như đem lại một mức lương “khủng” so với Việt Nam. Mong muốn của các Điều dưỡng ngày càng thuận lợi khi cả thị trường trong và ngoài nước đều đang thiếu nhân lực. Tuy nhiên không vì những khan hiếm nhân lực mà các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tuyển dụng những cử nhân điều dưỡng không có trình độ chuyên môn vào làm việc vì đây là ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe con người, không phải là công việc đi làm hết giờ thì về. Chính vì vậy, các cử nhân sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn có cơ hội làm việc và nghiên cứu công tác, có mức lương khủng tại nước ngoài thì bắt buộc các thí sinh phải liên thông Cao đẳng điều dưỡng chính quy mới đảm bảo yêu cầu. Do đó, hệ đào tạo này của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng được nhiều thí sinh quan tâm theo học.

Ưu điểm khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ưu điểm khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ưu điểm khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những ưu điểm của hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến:

  • Khung giờ học linh hoạt, người học có thể lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho công việc hiện tại của mình.
  • Thời gian đào tạo rút ngắn hơn rất nhiều so với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Theo đó thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ mất từ 15 – 18 tháng, tùy từng đối tượng tham gia đăng kí xét tuyển.
  • Học phí khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ là 800 nghìn đồng/ tháng – đây là mức học phí thấp giúp sinh viên tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,… có nhu cầu học ngành Điều dưỡng để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp có chuyên môn tay nghề cao hoặc tham gia công tác trong lĩnh vực Điều dưỡng đều có thể nộp Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Ngoài ra, theo cơ chế tuyển sinh mới, các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp những nhóm ngành ngoài sức khỏe thì vẫn có thể tiếp tục liên thông cao đẳng điều dưỡng với yêu cầu pahir học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề là 3 tháng tại Trường.

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc, dự phòng sức khỏe của con người ngày càng được nâng cao thì cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng luôn rộng mở với những ai có năng lực và tâm huyết với lĩnh vực này. Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như: Điều dưỡng viên tại các Bệnh viện tư nhân, các Bệnh viện quốc tế,….

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2018, bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thành hồ sơ, các thí sinh có thể gửi ngay về địa chỉ của Nhà trường.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *