0926.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với nhiều ưu điểm vượt trội trong đó có thời gian đào tạo vô cùng ngắn cho sinh viên theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Một bài toán khó đối với xã hội hiện nay khi có rất nhiều cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ,…sau khi ra trường không tìm được việc làm mà phải chấp nhận từ bỏ tấm bằng Đại học để đi làm công nhân. Bàn luận về hiện tượng này, nhiều chuyên gia giải thích do nhiều bạn trẻ a dua theo bạn bè, chạy theo những ngành nghề HOT như: Ngân hàng, Kinh tế, Công nghệ thông tin…  mà không biết rằng tỉ lệ cạnh tranh những ngành nghề này vô cùng cao. Nếu như những ngành Kinh tế khác đang dư thừa nguồn nhân lực, tỉ lệ sinh viên sau khi ra trường thất nghiệp cao thì , ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng lại đang thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng. Nhiều thí sinh đã nhìn ra được điều này và quyết định lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Để có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn và được làm việc ở trong môi trường chuyên nghiệp như  bệnh viện, cơ sở y tế,…thì ngoài Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng thì những sinh viên tốt nghiệp ngoài ngành Sức khỏe cũng có cơ hội học tập ngành Điều dưỡng với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện vô cùng đơn giản, theo đó sinh viên chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có 1 bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Sau khi đáp ứng được yêu cầu của trường, sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ hứa hẹn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học mà còn giúp các em chủ động sắp xếp được thời gian vừa có thể đi học, vừa đi làm khi đăng ký học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính và cuối tuần hoặc các buổi tối trong tuần. Đây chính là một trong những điểm thuận lợi giúp chắp cánh ước mơ của các bạn trẻ.

Có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng quan trọng, hồ sơ chính là điều kiện để Nhà Trường xem xét và quyết định có tiếp nhận thí sinh theo học tại Trường hay không. Chính vì thế, trong quá trình chuẩn bị hồ sơ thì thí sinh sẽ phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu.

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019 trong thời gian sớm nhất cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường.

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *