0926.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Nhằm bổ sung và bù đắp sự thiếu hụt về nguồn nhân lực Điều dưỡng , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với tất cả thí sinh có nhu cầu theo học trong năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Nhằm ổn định nguồn nhân lực trong Ngành Điều dưỡng cũng như đem tới cơ hội cho những thí sinh có đam mê với nghề Điều dưỡng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển dễ dàng, nhanh gọn trong năm 2019.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2019

Với phương châm nhanh chóng tăng cường và bổ sung số lượng Điều dưỡng viên còn thiếu phục vụ tại các Bệnh viện, phòng khám và các cơ sở Y tế, Bộ GD&ĐT đã đưa ra quyết định cho phép Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển học bạ và bằng THPT. Đồng nghĩa với việc thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và không trong thời gian thi hành án là đã gần như chắc chắn trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gói gọn trong 3 năm học, đây là thời gian do Bộ GD&ĐT quy định nhằm đảm bảo chất lượng về đầu ra Ngành Điều dưỡng. Trong quá trình học tập, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được truyền đạt mọi kiến thức, kỹ năng một cách chuyên sâu, bài bản. Ngoài thời gian học lý thuyết, sinh viên sẽ được tham gia các buổi thực hành do Nhà trường tổ chức để có cơ hội áp dụng những gì học được vào thực tiễn, nhanh chóng làm quen với môi trường công việc. Khi theo học tại trường, sinh viên được đào tạo trong mô hình viện – trường có thê giúp sinh viên nắm vững những kỹ năng quan trọng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy. Các em có thể lựa chọn ra ngoài xin việc ngay hoặc học lên trình độ cao hơn nếu có nhu cầu bằng cách đăng ký học liên thông lên Đại học Điều dưỡng khi bản thân đảm bảo đủ những yêu cầu mà Bộ GD&ĐT đề ra.

Cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên được xem là đáng tin cậy để các bạn trẻ gửi gắm tương lai ở thời điểm hiện tại có thể kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nơi đây luôn đảm bảo về chất lượng đào tạo ở mức tốt nhất, sinh viên theo học tại Nhà trường sẽ được đào tạo trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có đủ năng lực đảm nhiệm những công việc quan trọng trong Ngành Điều dưỡng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có mong muốn học tập bằng những điều kiện xét tuyển đơn giản. Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *