Pin It

0926.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng?

Là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đứng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trang bị cho sinh viên kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng?

Bước sang giai đoạn quyết định nghề nghiệp, mỗi người sẽ phải đối điện với những chọn lựa khác nhau, đặc biệt là những bạn kết thúc chương trình học hệ Trung cấp hay Cao đẳng Y Dược các ngành trong nhóm sức khỏe nhưng có mong muốn nâng cao chuyên môn cũng như bằng cấp của mình để gia tăng cơ hội việc làm và mức lương sau khi tốt nghiệp. Khi đó, địa chỉ đào tạo luôn được các thí sinh lưu tâm hơn bao giờ hết. Nếu bạn đã tiếp xúc và có thời gian tìm hiểu thì có lẽ bạn sẽ biết đâu là lựa chọn đúng đắn, thông minh trên con đường tìm kiếm thành công. Trong đó, học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng nằm trong trọng tâm của vấn đề này.Thực tế hiện nay có rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tìm cho mình rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp

Điểm nổi bật thu hút sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Được đánh giá là trường đạt chất lượng hàng đầu cả nước với nhiều cơ sở đào tạo, điểm điểm quy tụ các giảng viên – thầy thuốc ưu tú với mô hình Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế để đạt mục tiêu chuẩn hoá cán bộ ngành Y Dược Bộ Y tế.

Sức hút của ngành Điều dưỡng hiện tại và tương lai

Sức hút của ngành Điều dưỡng hiện tại và tương lai

Bên cạnh đào tạo ngành Dược thì ngành Điều Dưỡng (đặc biệt là hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng và là thế mạnh của trường. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp với tấm bằng chính quy sẽ có những kỹ năng cơ bản trong việc kê đơn thuốc chữa các bệnh,… đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người tuyển dụng trong nước và trên thế giới. Để đạt được những thành tựu trên, Nhà trường luôn đã không ngừng chú trọng trong công tác đầu tư, đào tạo chất lượng kiến thức sinh viên. Nhà trường luôn tự hào khi trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng đào tạo và tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên thực hành nghề khi đang còn đang theo học. Đây cũng chính là giá trị lớn mà Bệnh viện YHCT Trường Giang Hà Nội trực thuộc Nhà trường đã và đang mang đến cho sinh viên của mình.

Thành tựu đầu tiên phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2008 và được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội quyết định cho phép mở cơ sở đào tạo Hà Nội và Tp. HCM để đào tạo nhân lực ngành Y tế nhưng lại có những bước đột phá trong việc nhanh chóng và dễ dàng tiếp thu được công nghệ về giảng dạy và truyền nghề. Với chặng đường 10 năm phát triển, Trường đã dần trở thành một trong những địa chỉ uy tín tin cậy với cả phụ huynh và thí sinh yêu thích tin tức Y Dược cũng như muốn theo đuổi công việc này.

Thứ hai, trang thiết bị hiện đại về cả máy móc, thiết bị lẫn các phương tiện học tập, thí nghiệm giúp sinh viên tiếp cận và tự tin hơn khi thực hành nghề trên thực tế ngay từ thời điểm bắt đầu học Trung cấp hay Cao đẳng Điều dưỡng.

Thứ ba, giảng viên đào tạo tại trường đều đến từ các trường Đại học Y Dược lớn trên cả nước có nhiều kinh nghiệm trong thực tế  khi đã làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước và thực hiện mô hình giảng dạy phù hợp với yêu cầu thực tiễn theo chuẩn Bộ y tế. Hơn nữa, sự đoàn kết từ đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên và lãnh đạo Nhà trường đã đẩy công tác tư vấn, hình ảnh ngôi trường thân thiện, giỏi y lý – giàu y đức và nhiều phương thức khác được quảng bá rộng rãi đã tạo niểm tin đến các bậc phụ huynh, thí sinh đến đăng ký học.

Cuối cùng là đầu ra của sinh viên ngành Dược nói riêng và tất cả các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được đảm bảo với khối kiến thức tốt, thực hành thuần thục cộng với sự chuyên nghiệp càng khiến cho bạn có thể tự tin để lựa chọn ngôi trường này là nơi gửi gắm hoài bão cho mình. Không những thế Nhà trường không giới hạn học vấn của sinh viên khi liên tục mở các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đối với những sinh viên có nhu cầu.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp lý thuyết gắn liền với thực hành

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp lý thuyết gắn liền với thực hành

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm :

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại. Mặt sau của ảnh ghi đầy đủ thông tin thí sinh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ theo quy định của Nhà trường để có thể nhanh chóng nhận được thư hồi âm và rút ngắn con đường thực hiện ước mơ của mình.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 - 0466.895.895