0926.895.895

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Điều Dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng năm 2017.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Theo tin tức Y Dược, văn bằng 2 sẽ là hình thức đào tạo phù hợp với điều kiện và nhu cầu của nhiều thí sinh trong và ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn tìm một công việc tốt vừa đảm bảo thu nhập vừa đảm bảo ổn định liên quan đến ngành Điều Dưỡng. Bên cạnh Y Dược thì hiện nay công việc Điều Dưỡng cũng là một trong những ngành nghề rất hot, đáp ứng phần lớn nhu cầu của người dân trong việc chăm sóc sức khỏe và an dưỡng tuổi già. Bởi theo phân tích của các chuyên gia thì thiếu những cô nàng Điều Dưỡng viên thì người bệnh sẽ khó mà được hưởng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Vì thế, năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển dung và nhu cầu của xã hội, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng với điều kiện vô cùng đơn giản. Đây chắc chắn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh trung cấp Điều Dưỡng năm 2017. Sau khi có tấm bằng tốt nghiệp chính quy ngành Điều Dưỡng bạn sẽ có thể học liên thông lên Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc lên cao nữa.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 là gì?

Tất cả các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2027 thì chỉ cần đáp ứng yêu cầu vô cùng đơn giản đó là tất cả các bạn đã tốt nghiệp trình độ trung cấp tại các trường chính quy trong hệ thống giáo dục quốc dân tất cả các nghề. Đó có thể là sinh viên trung cấp ngành sư phạm, kinh tế, kế toán….tất cả các ngành này đều có thể trở thành sinh viên của văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cơ hội luôn mở rộng cho tất cả mọi người. Thêm điều kiện là bạn đủ sức khỏe và không trong thời gian thi hành án theo quy định hiện hành.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 là bao lâu?

Nếu bạn đăng ký theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng thì bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian rất ngắn, sau khi hoàn thành chương trình thì bạn có thể đi làm ngay ở các bệnh viện, trung tâm y tế hay các cơ sở khám chữa bệnh hoặc cũng có thể đủ điều kiện để học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng và đại học sau này để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là: Bạn có thể học bất kỳ lúc nào bạn sắp xếp được thời gian cả trong và ngoài giờ hành chính. Nếu bạn đang có một công việc ổn định vào các ngày trong tuần thì bạn vẫn có thể học vào Thứ 7, Chủ nhật. Đây chính là điều kiện thuận lợi nhất dành tất cả học viên bận rộn.

Thời gian đào tạo được Nhà trường quy định như sau:

 • Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe .. Dược sĩ, Trung cấp y sĩ, Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế, Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh, Kỹ thuật Phục hình răng, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Y học cổ truyền….trường hợp này chỉ cần học trong vòng 10 tháng. Thời gian ngắn nhưng đủ để có trình độ học tập.
 • Với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở những ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như các bạn sinh viên tốt nghiệp Kinh tế, Công nghệ thông tin, kế toán, báo chí, sư phạm chỉ cần học 1 năm tức 12 tháng.

Xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng 

Như vậy, với thời gian như trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thay vì học trực tiếp Cao đẳng Điều dưỡng vì thời gian học sẽ lâu hơn. Sau khi tốt nghiệp bạn vẫn có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Nếu bạn đã hoàn thành đủ hồ sơ bao gồm:

 • Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng theo mẫu nhà trường năm 2017 (01 bộ).
 • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm theo bảng điểm tương ứng (02 Bản).
 • Bản sao giấy khai sinh có công chứng và xác nhận của chính quyền (01 Bản)
 • Bản sao Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND (01 Bản).
 • Bản sao có công chứng Học bạ THPT (02 Bản)
 • Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
 • 02 Ảnh cỡ (3×4) và 01 ảnh (cỡ 2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, bên ngoài viết đầy đủ thông tin của người nhận để liên hệ khi cần.

Nếu các thí sinh muốn nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2017 của Trường Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur thì có thể đến trường vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật tại trường.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

One thought on “Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 trung cấp Điều dưỡng năm 2017

 • 9 Tháng Năm, 2017 at 1:15 chiều
  Permalink

  Chương trình này đào tạo ngắn mà tốt, mình sẽ đăng ký học

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *