0926.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở các lớp đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho tất cả thí sinh có nhu cầu nâng cao trình độ của mình với điều kiện vô cùng đơn giản trong năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019?

Hiện nay, trên toàn quốc có không ít các trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, tuy nhiên chất lượng đào tạo của từng trường là khác nhau. Để nói đến một trường đào tạo Y Dược uy tín nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nói riêng phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những thành tích từ trước đến nay. Trong năm 2019, Trường có chương trình đào tạo bài bản theo quy chuẩn của Bộ Lao động TB&XH kết hợp với nhưng yêu cầu kèm theo về chuyên môn của Bộ Y tế, bởi vậy sinh viên có thể yên tâm rằng mình đang được đào tạo bởi giáo trình chuẩn mực nhất của hệ Cao đẳng hiện nay.Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy, có kiến thức chuyên sâu, tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước, họ cũng là nhân tố truyền lửa yêu nghề đến cho sinh viên.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa là tất cả mà điểm nổi trội nhất của trường chính là hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư kinh phí lớn với nhiều phòng thí nghiệm hiện đại với những trang thiết bị tiên tiến nhất phục vụ công tác học tập, thực hành thực tế của sinh viên. Đặc biệt, nhà trường còn có mô hình Trường – Bệnh viện trực thuộc giúp các bạn sinh viên – nhất là các bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được cọ sát trong môi trường thực tế nhất, đảm bảo chất lượng tay nghề khi ra trường.

Những thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng tại những cơ sở của trường được đảm bảo về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy trong năm 2019. Ngoài ra, do hầu hết sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều là người đã đi làm nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung mở các lớp học Văn bằng 2 vào các ngày thứ 7 & CN để phù hợp với thời gian biểu của người học. Tuy nhiên, thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  ngoài những điều kiện nhà trường đưa ra cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ theo đúng quy định của Nhà trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 trong thời gian sớm nhất cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường.

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *