Pin It

0926.895.895

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại địa chỉ nào?

Nếu các thí sinh muốn nâng cao giá trị bằng cấp và đảm bảo được cơ hội việc làm trong tương lai thì các thí sinh cần tìm được một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 uy tín.

Ngày càng có nhiều thí sinh tham gia đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Ngày càng có nhiều thí sinh tham gia đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Ngày càng có nhiều thí sinh tham gia đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Theo nhận định của nhiều chuyên gia đầu ngành Y tế, ngành Điều dưỡng từ khi ra đời cho đến nay đã chiếm một vị thế quan trọng và trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu với các bác sĩ chuyên khoa tại khắp các phòng khám, bệnh viện lớn nhỏ. Theo đó, các Điều dưỡng viên tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều đảm nhiệm được các vị trí chăm sóc, hỗ trợ các ca kíp mổ, hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc, đảm nhận các khâu tiêm truyền, xử trí, sơ cứu bệnh nhân thời điểm ban đầu,… Nhờ đó mà công việc trong hệ thống ngành Y được giảm bớt, đồng thời giảm tải được nhiều thời gian cho các bác sĩ có thể thăm khám được nhiều bệnh nhân hơn nữa.

Theo một số giảng viên đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, tuy có vai trò lớn mạnh là như thế nhưng số lượng Điều dưỡng viên hiện tại vẫn chưa thể đáp ứng được hết các yêu cầu chăm sóc khám chữa bệnh của xã hội. Đây cũng là thử thách lớn mà Bộ Y tế nước ta và trên toàn thế giới đang phải đối mặt từng ngày. Nhận thấy được những khó khăn mà Bộ Y tế đang đối mặt có rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia đã đăng ký xét tuyển theo học chính quy ngành này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, theo đó các cử nhân tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cũng nhân cơ hội để nâng cao giá trị bằng cấp bằng cách đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Đặc biệt từ khi Bộ Y tế đã đưa ra thông tư quyết định tuyển dụng nhân sự ngành Y có trình độ Cao đẳng trở lên.

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại địa chỉ nào?

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại địa chỉ nào?

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại địa chỉ nào?

Một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 chất lượng, uy tín sẽ có khả năng giúp sinh viên theo trau dồi kỹ năng chuyên môn kinh nghiệm, khả năng thực hành để dễ dàng tìm kiếm công việc trong tương lai hơn nữa, mặt khác các thí sinh theo học còn có cơ hội thực hành, thực tập đúng với tính chất đặc thù của công việc.

Khi đã xác định được tầm quan trọng của việc chọn Trường để theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thì các thí sinh cần đi tìm một ngôi trường uy tín, chất lượng để có thể theo học. Địa chỉ xứng đáng để theo học nhất hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi: Đây là ngôi trường có chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế, xây dựng đề án thực hành, thực tập riêng cho các sinh viên theo học. Ngoài ra, còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi an sinh hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt với tấm bằng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp thì các thí sinh không lo lắng đến tình trạng thất nghiệp sau này. Để đăng ký theo học bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp
  • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Để biết thêm thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thì các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 - 0466.895.895