0926.895.895

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu?

Ngoài những thông tin về điều kiện xét tuyển, thời gian học tập thì những thông tin về học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cũng đang được rất nhiều các thí sinh quan tâm.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có cao hay không?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có cao hay không?

Không chỉ những thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 quan tâm đến mức học phí mà rất nhiều bạn trẻ có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp muốn tìm hiểu thông tin này. Bởi hiện nay do thông tư tuyển dụng của Bộ y tế chỉ nhận những cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên khiến nhiều sinh viên đổ xô nhau đi học, khiến mức học phí có phần gia tăng hơn so với trước kia.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có cao hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là địa chỉ được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn và theo học khi muốn nâng cao giá trị bằng cấp bằng việc Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng. Theo đó để các thí sinh đều có cơ hội Liên thông nâng cao giá trị bằng cấp hay như thời gian tới đây sẽ thực hiện đúng yêu cầu chuẩn hóa thì Nhà trường đã mở rộng điều kiện xét tuyển, thời gian đào tạo phù hợp và duy trì mức học phí tiết kiệm hơn rất nhiều ngôi trường đào tạo cùng chuyên ngành. Hiện nay dù chưa có thông báo chính thức về mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 nhưng dự kiến mức học phí Nhà trường đưa ra sẽ không tăng so với năm cũ ( năm 2018 là 800.000 đồng/tháng). Vì thế các thí sinh không cần lo lắng mà có thể đăng ký học ngay tại trường khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh.

Tuy rằng mức học phí không tăng cũng như không cao như nhiều các ngôi trường khác nhưng khi theo học tại đây sinh viên sẽ được đáp ứng đầy đủ về điều kiện học tập cũng như đảm bảo được cơ hội việc làm khi ra trường. Cụ thể sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất, vận dụng thí nghiệm, cũng như được trang bị các hệ thống, máy móc phục vụ riêng cho ngành Điều dưỡng. Không dừng lại ở đó các bạn cũng có cơ hội thực hành môn học trong chính bệnh viện riêng của Nhà trường dưới sự chỉ dẫn của các bác sĩ, đội ngũ nhân viên Y tế đang công tác và giảng dạy tại Nhà trường. Vì thế hầu hết các sinh viên tốt nghiệp của trường đi làm đều được các nhà tuyển dụng rất hài lòng.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Với mức học phí đào tạo tốt, điều kiện học tập thuận lợi thì đây là cơ hội để bạn nâng cao giá trị bằng cấp phù hợp nhất. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  với các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, đạo đức khá, nếu các đối tượng thuộc diện Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển. Để đăng ký theo học bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp
  • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Để biết thêm thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thì các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *