0926.895.895

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm những công việc gì?

Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong hệ thống toàn ngành Y tế và trong công cuộc chăm sóc sức khỏe của con người, vậy học Điều Dưỡng ra làm gì và học ở đâu tốt nhất là câu hỏi nhiều thí sinh đang mong muốn được giải đáp.

Vai trò của ngành Điều Dưỡng trong ngành Y tế

Vai trò của ngành Điều Dưỡng trong ngành Y tế

Vai trò của ngành Điều Dưỡng trong ngành Y tế

Nhiều người thắc mắc học Điều Dưỡng ra làm gì sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng. Có thể hiểu đơn giản Điều dưỡng là một nghề khoa học về chăm sóc người bệnh, những người làm nghề Điều dưỡng có chức năng, nhiệm vụ như sau:

  • Thực hiện chức năng chủ động nhằm đáp ứng các nhu cầu cơ bản cho bệnh nhân như: hô hấp, ăn uống, bài tiết, vận động, duy trì thân nhiệt, vệ sinh cá nhân, ngủ nghỉ, an toàn, giao tiếp thay mặc quần áo, tín ngưỡng, lao động, học tập, hỗ trợ tinh thần.
  • Thực hiện chức năng phối hợp liên quan tới việc thực hiện y lệnh của bác sĩ và việc báo cáo tình trạng người bệnh cho bác sĩ. Người điều dưỡng được coi là người cộng tác không thể thiếu của các bác sĩ.

Công việc Điều dưỡng viên đảm nhiệm ở 3 khâu trong hoạt động Y tế bao gồm: Điều dưỡng chăm sóc, Điều dưỡng hành chính khoa và Điều dưỡng cộng đồng, trong đó Điều dưỡng chăm sóc là nhiệm vụ chính của Điều dưỡng viên. Cũng vì lẽ đó mà nhiều người luôn coi những Điều dưỡng viên làm những công việc mang ý nghĩa nhận văn rất sâu sắc, họ là những người trực tiếp chăm sóc bệnh nhân và làm nhiều công việc chăm sóc trong quá trình bệnh nhân điều trị và tái chữa trị.

Học Điều Dưỡng ra trường làm tại các Bệnh viện, phòng khám,...

Học Điều Dưỡng ra trường làm tại các Bệnh viện, phòng khám,…

Học Điều Dưỡng ra trường làm ở đâu?

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng đã thu hút các thí theo học Điều dưỡng, nhiều các cử nhân đã có bằng tốt nghiệp kinh tế, sư phạm còn quyết định chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng để mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm của mình trong tương lai. Trong bối cảnh dân số ngày càng già hoá, con người trở nên bận rộn nên học cao đẳng đang là lựa chọn nhiều thí sinh theo đuổi bởi y dược đang rất cần nguồn nhân lựa chất lượng  cao với số lượng lớn các Điều dưỡng viên. Chính vì vậy bạn không cần lo học điều dưỡng ra làm gì, làm ở đâu vì sau khi sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khoẻ của nhà nước hoặc tư nhân khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Điều dưỡng viên thực hiện công việc theo đúng chuyên ngành của mình. Đối với những Điều dưỡng viên giỏi, có năng lực việc trở thành quản lý là điều rất dễ dàng, ngoài ra điều dưỡng viên có thể tự mở dịch vị chăm sóc sức khoẻ và tư vấn sức khoẻ cho người dân.

Học Cao đẳng Điều Dưỡng nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Điều Dưỡng nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Điều Dưỡng nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cập nhật được những nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc của nhân dân và nhu cầu hcoj tập của thí sinh cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng hệ đào tạo Cao đẳng, văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng điều dưỡng chất lượng cao để các sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ điều kiện và tiêu chuẩn làm việc tại nước ngoài và công tác tại các bệnh viện lớn. Với các phương pháp đổi mới giáo dục và nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng thực hành, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết sẽ giúp các sinh viên tiếp thu được lượng kiến thwucs chuyên môn cao và tốt nhất. Tỉ lệ 98% cử nhân Điều dưỡng của Trường sau khi tốt nghiệp đều kiếm được công việc phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng đã minh chứng cho chất lượng đào tạo vượt bậc tại ngôi trường này.

Nếu bạn có đam mê với ngành điều dưỡng hãy đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay để hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp. Địa chỉ đăng kí học Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *