0926.895.895

Tìm hiểu mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hiện nay, tất cả những cơ sở đào tạo Y Dược sẽ tùy vào từng ngành học và đặc thù riêng để đưa ra mức học phí cụ thể cho sinh viên. Vậy khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có mức học phí là bao nhiêu?

Tìm hiểu mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu?

Trước khi theo học tại một cơ sở đào tạo và khi chọn ngành, thí sinh trường có xu hướng tìm hiểu thông tin về trường lớp cũng như những thông tin về thười gian đào tạo, cơ sở hạ tầng nơi đào tạo có đảm bảo chất lượng giảng dạy hay không. Tuy nhiên, có một vẫn đề được rất nhiều phụ huynh và thí sinh quan tâm, đắn đo trước khi đưa ra quyết định chọn trường là mức học phí như thế nào? Sở dĩ có sự đắng đo đó là do thí sinh có thể dựa vào mức học phí Nhà trường đưa ra, các em có thể cân nhắc và đưa ra những định hướng học tập cho phù hợp với năng lực cũng như nhu cầu kinh tế của mỗi gia đình. Nhận biết được tâm lý đám đông thí sinh trong năm 2019, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã công bố mức học phí và đưa ra thông tin xét tuyển cùng các quyền lợi mà các thí sinh theo học có thể được hưởng như sau:

Thực hiện theo chỉ thị của Bộ LĐTB –XH trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có kế hoạch và phương án tuyển sinh các ngành học tiềm năng trong ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Theo đó, Nhà trường đưa ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện tuyển sinh đơn giản để giúp thí sinh có thể theo đuổi được ước mơ của mình. Trong năm 2019, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT quốc gia, có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Ngoài những điều kiện thuận lợi được Nhà trường đưa ra trong năm 2019, thí sinh con được hưởng mức học phí cực kỳ hợp lý, phù hợp với tất cả điều kiện thí sinh theo học hiện nay. Bên cạnh đó, sinh viên còn được hưởng những nhiều suất học bổng khi có thành tích học tập tốt, với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hưởng các chính sách miễn giảm học phí và nhiều quyền lợi khác. Vì thế các thí sinh không cần lo lắng đến mức học phí khi theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2019.

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019 trong thời gian sớm nhất cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường.

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *