0926.895.895

Tìm hiểu mã ngành xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Điều dưỡng đang là một trong những ngành HOT được giới trẻ quan tâm và theo học rất nhiều trong những năm gần đây. Tuy nhiên để có thể thuận lợi theo học tại một cơ sở đào tạo, thí sinh cần biết về mà ngành năm 2019 là bao nhiêu?

Tìm hiểu mã ngành xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Mã ngành xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu?

Nhận thấy Điều dưỡng là một ngành riêng biệt, có vai trò vô cùng quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y tế nên không ít phụ huynh và thí sinh đã lựa chọn theo học ngành Điều dưỡng để đảm bảo một tương lai tốt đẹp cho con em mình trong năm 2019. Tuy nhiên, để có thể bước chân vào cánh cổng một trường đào tạo Điều dưỡng không phải là chuyện đơn giản, do đó thí sinh cần biết những thông tin cụ thể để có thể chuẩn bị được bộ hồ sơ xét tuyển một cách chính xác nhất.

Hiểu được những thắc mắc của thí sinh và phụ huynh trong năm 2019, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur  xin đưa ra thông tin về mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301
  • Mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Sau khi biết mã ngành Điều dưỡng để chuẩn bị hồ sơ, thí sinh còn phải đảm bảo những điều kiện cần và đủ của Nhà trường đưa ra như đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đặc biệt thí sinh cần có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án để có thể theo học tại Trường. Sau khi đã đáp ứng được tất cả nhu cầu Nhà trường đưa ra trong năm 2019, thí sinh theo học tại trường sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định hiện hành của Bộ.

Mã ngành xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Để đáp ứng hết nhu cầu học tập của các giới trẻ trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm thi gần nhất. Khi đã nắm rõ được thông tin xét tuyển cũng như mã trường, mã ngành đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Đây là những giấy tờ vô cùng quan trọng để xác định thông tin cá nhân và điều kiện cần và đủ để giúp thí sinh có thể theo học tại trường. Năm 2019, để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *