0926.895.895

Thất nghiệp có nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 hay không?

Trước vấn đề thất nghiệp đang ngày càng nan giải thì một câu hỏi được nhiều thí sinh đặt ra là có nên đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 hay không?

ốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm

“Lựa chọn nghề mình thích nhưng cũng phải lựa chọn nghề xã hội cần” là câu trả lời đúng nghĩa cho việc nên học ngành gì để có thể phát triển bền vững, bởi nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội có lớn thì khả năng thất nghiệp mới có thể nhỏ lại và không xảy ra sau khi tốt nghiệp. Để có thể mở rộng cơ hội việc làm và không phải thất nghiệp như trước thì bạn nên chuyển đổi và theo học khối ngành sức khỏe. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhằm phá bỏ giới hạn về thời gian cũng như ngành học bản thân đã học trước đó.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm

Theo nguồn Tin tức Y Dược, nước ta đang có những bước phát triển mới không chỉ trong lĩnh vực kinh tế, thương mại,… mà khối ngành Y tế – sức khỏe cũng đang có những bước tiến vượt bậc hơn rất nhiều so với ngành nghề khác. Trong những năm qua, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân không ngừng gia tăng, mặt khác với sự thiếu hụt nhân lực ở cả trong và ngoài nước thì càng tạo thêm nhiều cơ hội để các Điều dưỡng viên mới ra trường có cơ hội việc làm cũng như có điều kiện để phát triển bản thân. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, các Điều dưỡng viên có thể đảm nhiệm các công việc và vị trí khác nhau.

Tại các bệnh viện, Điều dưỡng viên là những người làm công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, có nhiệm vụ thực hiện theo các y lệnh từ bác sĩ trong việc theo dõi và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc điều trị bệnh, lắng nghe tâm tư của bệnh nhân và kịp thời thông báo khi có diễn biến không hay xảy ra. Chính vì giữ một vai trò quan trọng nên nhân lực ngành Điều dưỡng luôn được các bệnh viện chú trọng trong vấn đề tuyển dụng. Bên cạnh đó cũng nhằm giảm tình trạng quá tải ở các bệnh viện, Bộ Y tế nước ta đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 nâng tỉ lệ Điều dưỡng viên lên tương đương với những nước phát triển trên thế giới để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Đây được coi là một cơ hội việc làm vô cùng lớn và tiềm năng đối với những cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng. Vì thế nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục cho rằng, nếu các đối tượng đã không đạt được thành công khi ở văn bằng 1 thì nên đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như thế nào?

Muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như thế nào?

Muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như thế nào?

Với mô hình đào tạo chuẩn cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Cao đẳng Y Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang là một địa chỉ học xứng đáng để các bạn trẻ có thể gửi gắm tương lai tri thức của cả một đời người. Với phương châm đào tạo: “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” cùng mô hình Bệnh viện – Trường học độc đáo sẽ cơ cơ hội để các thí sinh nắm vững được kiến thức chuyên môn cũng như khả năng vận hành công việc hiệu quả. Nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên có thể vừa học vừa làm, chuyển đổi ngành nghề để tránh nạn thất nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, với các lớp học ngoài giờ hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật. Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về đúng thời gian đăng ký xét tuyển để đảm bảo quyền lợi cho riêng mình. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *