0926.895.895

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế ở đâu?

Rất nhiều cử nhân có nguyện vọng học chuyển đổi ngành Điều dưỡng nhưng không biết địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ở đâu chất lượng?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng

Hiện nay toàn ngành Y tế đang thiếu một nguồn nhân lực lớn ngành Điều dưỡng, tuy nhiên các nhà tuyển dụng cũng yêu cầu những cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành này phải có tay nghề mới có thể đáp ứng được các yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Do đó, những thông tin về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh muốn chuyển đổi ngành học trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất là câu hỏi quan trọng có ảnh hưởng đến kỹ năng tay nghề cũng như cơ hội việc làm của các cử nhân sau khi tốt nghiệp. Theo đó, hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo khối ngành Y Dược, tuy nhiên để lựa chọn được một ngôi trường chuyên đào tạo chuyên sâu, uy tín thì không hề dễ dàng. Một trong số ít địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 uy tín mà các thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mặt khác đây cũng là ngôi trường đào tạo Y Dược hàng đầu được các chuyên gia đầu ngành Giáo dục y tế lựa chọn, hàng năm Trường đã cung cấp một nguồn nhân lực Y tế không nhỏ cho nước nhà.

Nhận được sự tín nhiệm của Bộ và của nhiều sinh viên theo học nên từ những ngày đầu thành lập, Nhà trường đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, theo đó ban lãnh đạo đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ riêng cho ngành, giúp các thí sinh theo học có thể bắt nhịp với sự phát triển của ngành Y tế Việt Nam và thế giới. Không dừng lại ở việc nâng cao đào tạo kiến thức mà nhà trường còn nâng cao thời gian thực hành môn học lên đến 70%, vì thế hầu hết các sinh viên được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều thuần thục các kỹ năng chuyên môn và thực hành, tốt nghiệp có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Ưu điểm của hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ưu điểm của hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ưu điểm của hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo nguồn tin tức Y Dược, do cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng. Vì thế, vai trò của những người làm nghề Y Dược được nâng cao trở thành nghề không thể thiếu trong xã hội, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người.

Nếu như các thí sinh theo học ngành nghề khác phải nặng về kiến thức chuyên môn thì theo học Cao đẳng, Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại đề cao tính thực hành giúp các Điều dưỡng viên tương lai tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hành, nghiên cứu tại bệnh viện riêng của Nhà trường. Với ưu điểm là chương trình đào tạo ngắn nhờ giảm tải những môn học thí sinh đã hoàn thành ở chương trình Văn bằng 1 cùng điều kiện xét tuyển  học dễ dàng và mức học phí tiết kiệm… thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là lựa chọn hàng đầu để các cử nhân muốn tìm kiếm công việc làm tiềm năng hơn sau khi ra trường. Để đăng ký học các thí sinh có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh được cấp bằng chính quy

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh được cấp bằng chính quy

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về đúng thời gian đăng ký xét tuyển để đảm bảo quyền lợi cho riêng mình. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *