0926.895.895

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với tất cả thí sinh có nhu cầu nâng cao trình độ của mình trong năm 2019.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Được sự tin tưởng của Bộ Y tế giao cho trọng trách đào tạo nguồn nhân lực Y Dược trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa đưa ra thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản. Theo đó, với những thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của Nhà trường như đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân như (Cao đẳng Sư phạm, Đại học Công nghiệp hay Cao đẳng Dược,…) Ngoài ra, thí sinh cần có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đã đáp ứng được tất cả nhu cầu Nhà trường đưa ra trong năm 2019, thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng (nếu người học tốt nghiệp ĐH/CĐ ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp ĐH/CĐ từ một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Đây được coi là khoảng thời gian đào tạo rút gắng so với những chương trình đào tạo trước đây, tuy nhiên chương trình học trong năm 2019 vẫn đảm bảo được cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu của ngành, giúp sinh viên rút ngắn được thời gian đào tạo một cách tối đa. Ngoài những thuận lợi về khoảng thời gian đào tạo, sinh viên còn được lựa chọn thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để phù hợp với công việc của mình. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy theo quy định của Bộ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Sau khi đáng ứng được những quy định về bằng cấp cũng như những thông tin lý lịch bản thân, thí sinh vui lòng chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giất tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Đây là những giấy tờ vô cùng quan trọng để xác định thông tin cá nhân và điều kiện cần và đủ để giúp thí sinh có thể theo học tại trường. Năm 2019, để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *