0926.895.895

Thông tin cụ thể tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thông báo tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội dành cho tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành sức khỏe.

Thông tin cụ thể tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thông tin cụ thể tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 

Là một trong số ít ngành có khả năng phát triển mang đến việc làm với mức thu nhấp khủng dành cho các bạn trẻ, ngành Điều dưỡng đang không ngừng phát huy thế mạnh của mình, từng bước khẳng định vị trí của mình trong xã hội. Với công việc đơn giản nhưng đem lại những lợi ích không ngờ đối với Điều dưỡng viên, những bạn trẻ sau thời gian lầm lỡ trong sự chọn lựa của mình đã quay sang học Điều dưỡng và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là bước đi đầu tiên để mở rộng con đường sự nghiệp và phát triển bản thân. Đáp ứng mong muốn của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra cho phép sinh viên có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chéo ngành. Điều này có nghĩa không chỉ có những thí tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng mà những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược hay Điều dưỡng cũng có thể tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông.

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội xin việc

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội xin việc

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được Tin tức Y Dược cập nhật cụ thể như sau:

– Khu vực tuyển sinh: Trên cả nước.

  • Điều kiện: Thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có đủ sức khỏe để hoàn thành việc học, lí lịch trong sạch, phẩm chất đạo đức tốt.
  • Thời gian đào tạo: Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm.

– Bằng được cấp: Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đáp ứng đủ các tiêu chí mà quy định hiện hành đề ra. Xem thêm thông tin Trường Trung học phổ thông Thành Phố Hồ Chí Minh

Đặc biệt, sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình. Trong trường hợp bạn không thể học các lớp chính khóa thì có thể học vào các buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, để phục vụ cho nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay muốn theo đuổi đam mê ngànhY Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo Y Dược như:  Đào tạo Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm; Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Điều dưỡng, Xét nghiệm, …

Môi trường đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Môi trường đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 chuẩn bị như thế nào?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh).
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngoài ngành Điều dưỡng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *