0926.895.895

Thông tin cần biết khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Em đang quan tâm và muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể phát triển tương lai. Vậy cần biết những thông tin gì để có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thuận lợi trong năm 2019?

Thông tin cần biết khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trong những năm trở lại đây, Điều dưỡng là một trong những ngành HOT và chiếm nhiều ưu thế với số lượng thí sinh tham gia đăng ký theo học. Sở dĩ có xu hướng này là do sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học có lợi thế về việc làm cũng như mức thu nhập cao hơn so với các ngành khác.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Là một ngôi trường được thành lập nhiều năm với khá nhiều thành tích nổi bật trong việc đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục nhận được sự tin tưởng và trọng trách của Bộ giao cho việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với tất cả thí sinh có nhu cầu theo học. Nhà trường là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có tiếng nhất hiện nay. Đây không chỉ là cơ hội học tập cho những thí sinh trên địa bàn mà còn thí sinh trên cả nước.

Theo quy định, để có thể học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh phải đảm bảo các điều kiện về tuyển sinh như đã có bằng tốt nghiệp THPT và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường. Sau khi đáp ứng được những điều kiện của Nhà trường đưa ra, sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp với những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Nhà trường còn đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng cao với mô hình Viện – Trường nhằm giúp sinh viên có thể lĩnh hội được hết kiến thức chuyên sâu của trường.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những gì?

Nằm trong hệ thống các trường đào tạo khối ngành Y dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo được Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào đào trong suốt thời gian qua. Năm 2019, nhà trường tiếp tục thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, tổ chức tuyển sinh cho tất cả các ngành đào tạo hệ cao đẳng chính quy bao gồm Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật phục hồi chức năng. Nếu muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp và học bạ THPT có công chứng (đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2019 có thể nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú;
  • 02 bản sao giấy CMND có công chứng;
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian không quá 6 tháng;
  • Những loại giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *