0926.895.895

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Năm 2017, nhà trường thông báo tuyển sinh các lớp chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng với thời gian rất linh hoạt ngoài giờ hành chính trong 12 tháng.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội là bao lâu?

Như vậy, tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, CĐ hay ĐH ở bất kỳ một ngành nào giờ đây đều có thể học chuyển đổi sang ngành Điều Dưỡng. Vì thế năm nay, nhà trường thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017. Đây sẽ là cơ hội vàng dành cho bất kỳ một cô gái hay chàng trai nào đam mê công việc của một Điều Dưỡng viên.

Với bất kỳ một thí sinh nào muốn đăng ký và trở thành học viên học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội thì bạn đểu phải nắm được thông tin là thời gian học là bao lâu để có thể xác định có học hay không và sau khi ra trường có thể làm việc hay học tiếp lên cao ở đâu vừa có cơ hội việc làm lớn vừa có thể hoàn thành được chương trình cao hơn như Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng hay đại học chẳng hạn.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 được quy định cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo là 10 tháng: Đây là quy định dành cho các học vên có đủ các điều kiện dưới đây:

Đầu tiên là học Trung cấp Điều dưỡng văn bằng 2 tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur dù bạn có là học viên đã từng tốt nghiệp bất kỳ ngành nào ngoài nhóm ngành Điều Dưỡng. Như vậy, đây sẽ là điều kiện rất tốt để bạn rút ngắn thời gian học và có thể đi làm sau khi tốt nghiệp và có tấm bằng trong tay.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội

Điều kiện thứ 2 là: Được áp dụng đối với những học viên thuộc đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên với văn bằng thứ nhất ở nhóm ngành sức khỏe (như Trung cấp Dược, Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Y tế công cộng, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y sĩ đa khoa…). Điều này có nghĩa là với năm nay, không cần thiết là bạn phải là sinh viên từ ngành Điều dưỡng mới có thể học chuyển đổi văn bằng 2 và học lên Cao đẳng Điều dưỡng mà chỉ cần trong nhóm ngành sức khỏe thì bạn chỉ cần học 10 tháng. Thời gian này rất phù hợp với người bận rộn và mong muốn có thể làm việc và kiếm tiền ngay.

  • Thời gian đào tạo là 12 tháng: Đây là thời gian để bạn áp dụng với những học viên đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung Cấp Điều Dưỡng là đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên ở các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe. Tức là học viên của các ngành như như Kế toán, ngân hàng, công nghệ thông tin, du lịch, marketing, thương mại điện tử, quản trị kinh doanh…đều sẽ là học viên của trường.

Như vậy, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng, học viên được đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, đại học Điều dưỡng vào các trường có tuyển sinh nếu như có nguyện vọng học lên cao, được đăng ký dự thi viên chức ngành Y tế theo quy chế tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế. Cơ hội việc làm dành cho bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều.

Đặc biệt, thời gian học cũng rất linh động, để bất kỳ ai cũng có thể trở thành học viên của  các lớp chuyển đổi VB2 ngành Điều dưỡng trình độ Trung cấp với thời gian học rất đặc biệt. Đó là bạn có thể học vào giờ hành chính các ngày trong tuần hoặc học vào Thứ 7, Chủ nhật. Tùy thời gian sắp xếp để bạn học được. Bên cạnh đó nhà trường còn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng rất phù hợp với nhu cầu của thí sinh.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 bao gồm:

Nếu bạn đang có ý định theo học văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng thì chỉ cần nộp hồ sơ đây đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết về nộp về địa chỉ của trường. Theo đó, học viên đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng lớp chuyển đổi Văn bằng 2 cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

Hồ sơ văn bằng 2 Trung câp Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017

Hồ sơ văn bằng 2 Trung câp Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng của UBND xã, phường nơi thường trú hoặc nơi cơ quan tổ chức nơi học viên đang làm việc.
  • 02 Bản photo có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng.
  • 02 ảnh (3*4) + 02 ảnh (2*3) thí sinh cho vào 01 phong bì dán sẵn tem thư bên ngoài phần người nhận thí sinh ghi đầy đủ thông tin + địa chỉ + số điện thoại liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Nếu bạn có nhu cầu có thể nộp hồ sơ đầy đủ về trường vào giờ hành chính trong tất cả các ngày trong tuần.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *