0926.895.895

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học ngày càng tăng của giới trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện vô cùng đơn giản trong năm 2019.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Sức khỏe là tài sản quý giá mà thượng đế ban tặng có thể giúp con người có thể làm việc, thực hiện những điều mình mong muốn hiện tại và tương lai. Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, con người theo đó chú trọng vào vấn đề chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình hơn cũng là lúc ngành Điều dưỡng đặc biệt có cơ hội phát triển, có sức ảnh hưởng lớn đến ngành Y tế và những Điều dưỡng viên tốt nghiệp Đại học.

Do đó, khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng thí sinh có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn như bên cạnh làm việc ở các cơ sở y tế trong nước, người học còn có cơ hội học tập và làm việc tại những nước phát triển hàng đầu trên thế giới như Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản… Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp bằng chính quy và có thể làm việc tại các cơ sở y tế với công việc của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Theo đó, thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp ở hệ Cao đẳng trởn lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Khi sinh viên đáp ứng được đầy đủ điều kiện của trường đưa ra trong năm 2019 sẽ được đào tạo trong 20 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bản thân.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại với phòng thí nghiệm, thực hành được xây dụng, trang bị thiết bị máy móc học tập tiên tiến đảm bảo học viên được thực hành song song với lý thuyết. Sau khi ra trường hầu hết sinh viên của Trường đều đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc của một Điều dưỡng viên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy và Hệ liên thông dành cho nhiều đối tượng thí sinh. Nếu thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019 trong thời gian sớm nhất cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường.

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *