0926.895.895

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có biến động hay không?

Nếu các bạn còn đang băn khoăn về mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có biến động hay không thì có thể xem thông tin ở bài viết ngay sau đây.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có gì thay đổi so với năm cũ hay không?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có gì thay đổi so với năm cũ hay không?

Thông tin về mức học phí theo học Cao đẳng Điều dưỡng  năm 2019 là những thông tin không kém phần quan trọng  như  điều kiện, hồ sơ,… Đối với những gia đình có điều kiện thì học phí không hẳn là vấn đề lớn, tuy nhiên trong hàng ngàn thí sinh mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thì không ít bạn nằm trong diện kinh tế gia đình khó khăn, không đủ dư thừa để học trong những ngôi trường có học phí đắt đỏ. Vì thế, một điều được đặt ra lúc này là làm sao vừa có thể học được chuyên ngành, trường học mình yêu thích mà vẫn đảm bảo được bản thân có thể chi trả được những khoản phí trong quá trình học. Vì thế, để giúp các thí sinh có thể theo học với mức phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng chuyên môn thì ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xem xét và điều chỉnh mức học phí trong năm học 2019 phù hợp hơn so với các năm về trước.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có gì thay đổi so với năm cũ hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo khối ngành sức khỏe hàng đầu được các chuyên gia đầu ngành Giáo dục tin tưởng và giao chỉ tiêu đào tạo lớn hàng năm. Theo đó, đây không chỉ là ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang bị hiện đại, có hệ thống bệnh viện riêng để thực hành cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, giảng dạy, truyền lửa cho những thế hệ tương lai mà đây còn là ngôi trường đứng đầu trong danh sách các trường có học phí thấp, phù hợp với đông đảo thí sinh từ mọi miền đất nước.

Song song với cơ sở vật chất hiện đại, vật dụng thí nghiệm đầy đủ thì mức học phí Nhà trường đưa ra cũng sẽ không tăng như nhiều các ngôi trường đào tạo cùng chuyên ngành. Thậm chí rất nhiều sinh viên theo học trong năm 2019 được miễn giảm 100% học phí và nhận được rất nhiều các suất học bổng, phần quà có giá trị. Theo nguồn tin tức Y Dược cập nhật, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cân đối mức thu học phí Cao đẳng Dược cùng nhiều các chuyên ngành khác trong chương trình chính quy là 800.000 đồng/tháng và có thể dao động không quá 1 triệu đồng. Vì thế nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục cho rằng đây là mức học phí phù hợp, rẻ hơn rất nhiều các trường đào tạo cùng chuyên ngành, chất lượng học tập được đảm bảo, tốt nghiệp được giới thiệu việc làm ổn định.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nếu nhận thấy mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 phù hợp với bản thân và kinh tế gia đình các bạn có thể lựa chọn đăng ký học ngay hôm nay. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng với các hệ chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Trong đó điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt đạo đức khá. Thời gian học là 3 năm, để đăng ký học ngay từ bây giờ bạn có thể làm hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, sđt, địa chỉ)
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4 + bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần).

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể truy cập trên trang tin tức Y Dược hoặc liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *