0926.895.895

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tốt nhất hiện nay

Để nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng được hết các yêu cầu của các nhà tuyển dụng thì các bạn trẻ cần tìm đúng địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tốt nhất hiện nay

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tốt nhất hiện nay

Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ở đâu tốt? Có những địa chỉ đào tạo nào đạt chuẩn Bộ Y tế tốt nghiệp có việc làm ngay?… Là những câu hỏi trăn trở của hàng vạn thí sinh hiện nay khi mùa tuyển sinh năm học 2019 sắp đến. Bởi việc tìm cho mình một địa chỉ học uy tín không chỉ đem lại nguồn kiến thức học vô tận mà còn tạo một nền tảng vững chắc để trở thành những điều dưỡng viên chuyên nghiệp sau này.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tốt nhất hiện nay

Với sự phát triển của trung tâm thành phố hàng đầu cả nước thì việc tìm cho mình một địa chỉ học ngành Y Dược không hề khó. Tuy nhiên để tìm cho mình ngôi trường uy tín, đảm bảo yếu tố về trình độ chuyên môn cao, khả năng thực hành môn học, được các nhà tuyển dụng tin tưởng, được Bộ giao chỉ tiêu đào tạo lớn hàng năm,  có thể giúp các thí sinh hoàn thiện được mong muốn học tập cũng như nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai thì không dễ dàng chút nào.

Nhưng trong giữa rất nhiều các trường đào tạo thì các bạn có thể dễ dàng phát hiện ra ngôi trường học ngành Điều dưỡng tốt nhờ sự tư vấn của các chuyên gia hay tìm hiểu các thông tin chính thống trên mạng xã hội. Theo đó ngôi trường xứng đáng theo học Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngôi trường vinh dự được mang tên nhà bác học nổi tiếng. Đây cũng chính là địa chỉ có truyền thống đào tạo ngành sức khỏe lâu đời được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao trọng trách đào tạo nguồn nhân lực Y – Dược trình độ cao; được nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng chuyên môn sau khi tốt nghiệp có thể bắt nhịp nhanh với công việc tại cơ sở y tế mà không mất thời gian đào tạo lại; khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt giờ được học các khóa kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, nâng cao trình độ ngôn ngữ chuyên ngành,…

Đặc biệt, Nhà trường thực hiện đào tạo theo mô hình Viện – Trường với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Sinh viên sẽ được học tập song song giữa lý thuyết và thực hành với những dụng cụ, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế được phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo và phải chi trả với mức học phí vô cùng tiết kiệm. Điều này thật sự có giá trị với các sinh viên có gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng vươn lên trong học tập. Vì thế không chỉ có chất lượng đào tạo chuyên môn tốt mà đây còn là địa chỉ đào tạo có mức học phí khá thấp. Do đó, chúng ta có thể khẳng định, đây là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng xứng đáng về chuyên môn, về Y đức nhất mà các bạn trẻ không nên bỏ qua.

Cơ hội việc làm tốt nghiệp ngành Điều dưỡng ngày càng mở rộng

Cơ hội việc làm tốt nghiệp ngành Điều dưỡng ngày càng mở rộng

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Tuy rằng cơ hội học tập tốt nhưng để đảm bảo chất lượng đầu vào thì Nhà trường cũng đưa ra điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Khi đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh trên thì các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu chung của Bộ
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài hệ đào tạo chính quy, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Các thí sinh có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề hoặc nâng cao giá trị bằng cấp có thể làm hồ sơ đăng ký học ngay hôm nay.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể truy cập trên trang tin tức Y Dược hoặc liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *