0926.895.895

Thời gian nhận hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2019

Em đang muốn theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhưng không biết nhà trường có thời gian nộp hồ sơ như thế nào trong năm 2019?

Thời gian nhận hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2019

Thông tin đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn cố gắng đáp ứng những yêu cầu về cơ sở vật chất phục vụ thí sinh trong quá trình phát triển kỹ năng chuyên môn phục vụ cho công việc sau khi ra Trường. Hiện nay, Trường là một trong số ít Trường Cao đẳng có bệnh viện trực thuộc riêng giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế. Đặc biệt hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có rất nhiều ưu điểm với khung chương trình đào tạo được xây dựng và thiết kế phù hợp. Bên cạnh đó, kiến thức chuyên môn thí sinh sẽ được phân bổ thời gian thực hành hợp lý, vững kỹ năng làm việc là một trong những mục tiêu hàng đầu của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khi đào tạo thí sinh theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

So với các thí sinh học hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, thời gian học Văn bằng 2 chuyên ngành Điều dưỡng được rút ngắn, thí sinh sẽ chỉ phải học trong thời gian là 20 tháng vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Sau khi tốt nghiệp hệ thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể công tác và làm việc theo luật giáo dục nghề nghiệp.

Được sự cho phép của Bộ LĐTB&XH  để giúp đông đảo thí sinh có cơ hội học tập và rèn luyện tại trường, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã ra quyết định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng liên tục trong năm. Như vậy, bất cứ vào thời điểm nào thí sinh có nhu cầu đăng kí đều có thể làm hồ sơ và gửi về trường xét tuyển. Cũng trong năm 2019 Nhà trường có chính sách An sinh giáo dục, miễn giảm học phí, hỗ trợ việc làm và chỗ ở… cho những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sớm nhất. Bên cạnh đó, trường cũng ưu tiên sắp xếp thời gian, địa điểm học tập phù hợp nhất với nguyện vọng của thí sinh. Do vậy, nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển không chỉ giúp bạn nắm bắt cơ hội nghề nghiệp sớm hơn mà còn được hưởng mọi chính sách, điều kiện học tập tốt nhất của Nhà trường.

Thông tin đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019 trong thời gian sớm nhất cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường.

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *