0926.895.895

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Xu hướng học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều bạn trẻ quan tâm, trong đó thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất không thể bỏ qua.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Hiện nay nhiều bạn trẻ mặc dù đã có tấm bằng cử nhân với thành tích khá, giỏi nhưng rơi vào tình trạng thất nghiệp nên nhu cầu học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhằm nâng cao bằng cấp cũng như kỹ năng đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ. Đặc biệt thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ linh hoạt đáp ứng nhu cầu học của học viên nếu bạn trọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Thực hiện đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng được tiến hành linh hoạt như sau:

  • Các thí sinh có thể đăng ký học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào các buổi tối.
  • Trong trường hợp bạn không có thời gian tham gia các lớp vào buổi tối thì bạn cũng có thể theo học cả 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật.

Với lịch học linh hoạt ngoài giờ hành chính sẽ giúp các sinh viên, học viên có thể sắp xếp thời gian khoa học vừa đi học trong khi vẫn đảm bảo được công việc đảm nhận hiện tại. Thông tin cập nhật trên chuyên trang Tin tức Y Dược cho biết, dù bạn học trong hay ngoài giờ hành chính, Nhà trường vẫn tạo điều kiện tốt nhất giúp các sinh viên có thể tham gia học tập đúng như nguyện vọng. Lịch học trên không chỉ áp dụng đối với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng mà còn áp dụng chung đối với hệ Cao đẳng Dược Hà Nội hay Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đem đến lợi ích tốt nhất cho các sinh viên có thể chủ động thời gian trong việc học.

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Từ nay đến năm 2020, Việt Nam cần khoảng hơn 200.000 Điều Dưỡng viên để phục vụ công tác chăm sóc người bệnh và sức khỏe cộng đồng. Không dừng lại, không chỉ ở Việt Nam mà các nước phát triển trên thế giới đang rơi vào tình trạng thiếu hút nguồn nhân lực Điều dưỡng, do đó đây là cơ hội vàng cho những ai đang theo đuổi ngành Điều dưỡng. Song song với đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo hệ Cao đẳng Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, với điều kiện học tập tốt nhất cho các sinh viên theo học. Đồng thời, nhà trường còn tạo điều kiện tốt về đầu ra và cơ hội việc làm cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội và sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội sau khi ra trường và có tấm bằng tốt nghiệp trên tay. Do đó học học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trở thành lựa chọn hoàn hảo phù hợp với trình độ của sinh viên và nhu cầu của xã hội.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để chuẩn bị bộ hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính xác, đầy đủ đang được rất nhiều người đang quan tâm. Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, khi làm hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thi sinh cần chuẩn bị các giấy tờ gồm:

  • 1 bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường;
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và Bảng điểm tương đương (photo có công chứng);
  • 1 bản sao công chứng giấy khai giấy;
  • 4 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất;
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Trong trường hợp bạn có các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác, bạn nên cho vào cùng hồ sơ để nhận được những ưu tiêu theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Như vậy, thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng thuận lợi đối với những ai vừa học vừa làm. Ngoài học Cao đẳng Điều dưỡng thì  hệ Trung cấp Điều dưỡng cũng là một trong những lựa chọn bạn có thể tham khảo. Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình con đường ngắn nhất đến với thành công!

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *