Pin It

0926.895.895

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có dài hay không?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được kiến thức chuyên môn và cơ hội thực hành chuyên ngành học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có dài hay không?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có dài hay không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là một ngành học hot được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay, bởi đây không phải là một ngành học thông thường mà đây là ngành được nhận định mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho người học. Chính vì thế, những thông tin về điều kiện, thời gian tuyển sinh, thời gian đào tạo đều là những câu hỏi nóng được gửi trên các trang tin tức Y tế – Giáo dục. Để các thí sinh có thể nắm rõ và chủ động thời gian theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược sẽ cập nhật thông tin về thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có dài hay không?

Hiện nay ngành học có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm tiềm năng không còn là những cái tên đình đám một thời như Kinh tế, Sư phạm, Báo chí,… nữa mà chính là khối ngành Y Dược, bởi ở thời cuộc kinh tế nào thì điều con người quan tâm nhất vẫn là những vấn đề về sức khỏe. Còn nhiều khối ngành khác, tình trạng nhân lực đã trở lên bão hòa. Thực tế số lượng sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông và Văn bằng 2 mọi năm đều vượt quá chỉ tiêu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều này càng chứng tỏ sức mạnh của ngành Điều dưỡng cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác.

Không chỉ có cơ hội việc làm tốt mà điều kiện theo học ngành Điều dưỡng hiện nay cũng khá dễ dàng. Các thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên có sức khỏe tốt, đạo đức khá, không vi phạm pháp luật. Sau khi đáp ứng được điều kiện sẽ tùy thuộc vào bằng cấp của người học mà có thời gian đào tạo khác nhau. Cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Xét nghiệm… muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng không chuyên ngành sức khỏe như: Sư phạm, Ngân hàng,… muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 uy tín

Khi theo học tại đây các bạn đều có cơ hội tiếp xúc với kiến thức chuyên sâu về ngành với cơ sở vật chất hiện đại, vật dụng thí nghiệm đầy đủ được trang bị trong các buổi thực hành dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm có nhiều năm công tác trong nghề. Kết thúc chương trình học các bạn trẻ sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể đi làm ngay với mức thu nhập xứng đáng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần những giấy tờ gì?

Với mức học phí đào tạo tiết kiệm cùng điều kiện xét tuyển đơn giản và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 phù hợp thì việc chuyển đổi ngành Điều dưỡng là việc làm cần thiết để có một tương lai tốt hơn. Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng thì các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bạn nộp về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường tại địa chỉ số: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 - 0466.895.895