0926.895.895

Thời gian đăng ký Trung cấp Điều dưỡng 2017 mới nhất

Đăng ký Trung cấp Điều dưỡng là một trong những lựa chọn của nhiều bạn trẻ trên con đường phát triển tương lai nhưng bạn đã biết thời gian đăng ký Trung cấp Điều dưỡng 2017?

Thời gian đăng ký Trung cấp Điều dưỡng 2017 mới nhất

Thời gian đăng ký Trung cấp Điều dưỡng 2017 mới nhất

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp trình độ Trung cấp Điều dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Trong năm 2017, trường xét tuyển Trung cấp điều dưỡng đa khoa với điều kiện xét tuyển cơ bản, tạo điều kiện cũng như cơ hội cho tất cả thí sinh có thể theo học ngành mà mình yêu thích.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 được chuyên trang Tin tức Y dược cập nhật cụ thể như sau:

Đối tượng xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

 • Học sinh đã học hết cấp 3 (đã tốt nghiệp THPT hoặc chưa tốt nghiệp THPT).
 • Người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Xét nghiệm Y học, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền…)
 • Người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không thuộc nhóm ngành sức khỏe  như kế toán, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, ngân hàng, …
 • Học sinh đã tốt nghiệp THCS (từ 17 tuổi trở lên).

Thời gian học Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Theo các giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng có sự khác nhau tùy vào từng đối tượng như sau:

 • Đào tạo 10 tháng: Áp dụng với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên với nhóm ngành Y Dược như Kỹ thuật xét nghiệm, Dược sĩ, Y sĩ đa khoa , Y học cổ truyền…
 • Đào tạo 12 tháng: Áp dụng với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên với nhóm ngành ngoài Y Dược như như Kế toán, công nghệ thông tin, ngân hàng …
 • Đào tạo 24 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Đào tạo 27 tháng: Áp dụng với thí sinh đã học hết cấp 3 nhưng trượt tốt nghiệp THPT. Học viên được học bổ sung kiến thức văn hóa trong vòng 3 tháng cùng với chương trình học Trung cấp điều dưỡng.
 • Đào tạo 36 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THCS (từ 17 tuổi trở lên). Học viên được học bổ sung kiến thức văn hóa cùng với chương trình học Trung cấp điều dưỡng.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, học viên được cấp bằng Trung cấp và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu.

tuyển sinh hệ Trung cấp Điều dưỡng 2017

Tuyển sinh hệ Trung cấp Điều dưỡng 2017 tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

 • 01 Phiếu ĐKTS TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • 02 bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học + Bảng điểm tương ứng (bản photo có công chứng) đối với trường hợp học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
 • 02 bản photo học bạ cấp 3 có công chứng.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, bao gồm 2 sơ yếu lý lịch điền đủ thông tin, có đóng dấu xác nhận của UBND xã, phường nơi thường trú.
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT/Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (bản photo có công chứng) đối với trường hợp học sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • 01 bản sao Giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 + các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thuộc các đối tượng chính sách).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng

Hiện hệ Trung cấp Điều dưỡng đang mở liên tiếp các khóa đào tạo hệ Trung cấp Điều dưỡng từ thứ 2 đến thứ 6. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu học và đủ điều kiện để xét tuyển vào Trường thì không có lý do gì bạn bỏ qua cơ hội này. Ban đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có thể nhận hồ sơ của bạn từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính và thông báo đến bạn khi bạn là thí sinh đảm bảo yêu cầu vào trường. Hãy nhanh chóng gửi hồ sơ để rút ngắn thời gian chạm đến ước mơ của bạn nhé!

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *