Pin It

0926.895.895

Hồ sơ Trung cấp Điều dưỡng 2017 gồm giấy tờ gì?

Học Trung cấp Điều dưỡng là một trong những lựa chọn của nhiều bạn trẻ nhưng trước hết cần hoàn thiện hồ sơ Trung cấp Điều dưỡng để thực hiện mong ước đó.

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng uy tín

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng uy tín 

Tin tức Y dược cho rằng Điều dưỡng là bộ phận không thể thiếu trong ngành Y tế và thực tế có đúng? Quả thật hiện nay trung bình cứ 1 bác sĩ thì cần đến 10 điều dưỡng nên có thể thấy Điều dưỡng viên đóng vai trò hết sức quan trọng bởi họ chính là cầu nối giữa bệnh nhân và Bác sĩ.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Theo đúng quy định. các thí sinh muốn đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng cần hoàn thiện những giấy tờ sau:

  • 01 bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp năm 2017.
  • 01 bản sơ yếu lý lịch với đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang làm việc, công tác.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 3 năm).
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ VB2).
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Đây là những giấy tờ cần thiết bạn cần phải có khi muốn trở thành sinh viên chính thức của trường, nhanh chóng thực hiện được giấc mơ trên giảng đường mà mình yêu thích.

Hồ sơ Trung cấp Điều dưỡng 2017 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ Trung cấp Điều dưỡng 2017 gồm giấy tờ gì?

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Điều dưỡng đảm bảo đào tạo chuyên nghiệp

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội nói riêng hay cả nước nói chúng đang có rất nhiều trường đào tạo hệ Trung cấp Điều dưỡng. Tuy nhiên nếu là người hay đọc tin tức y dược, ngành Y thì chắc hẳn Trường Trung cấp Y khoa Pasteur bạn đã nghe tới. Đây là một trong những ngôi trường tự hào đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ Điều dưỡng giỏi, xuất sắc đáp ứng nhu cầu của thị trường, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hiện những học viên tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều có công viện và mức lương ổn định trải đều trên cả nước.  Trong chặng đường 10 năm phát triển, nghiệm giảng dạy và đào tạo ra những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, trường tự hào là một trong những địa chỉ được Bộ Giáo dục và Bộ Y Tế công nhận.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn cập nhật những phương pháp đào tạo mới theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, Nhà trường vẫn đảm bảo cho sinh viên có theo học một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ đề ra. Không dừng lại ở đó, Nhà trường còn đầu tư đồng bộ với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên có thể tiệp cận với những máy móc được sử dụng trong thực tế tại các phòng khám, bệnh viện, đây là một trong những hướng đi chính của Nhà trường trong việc đào tạo kỹ năng thực hành cho các học viên. Không chỉ đầu tư, hoàn thiện lĩnh vực cơ sở vật chất, con người cũng là một trong những mũi nhọn chính của trường đã góp phần không nhỏ thu hút học viên. Các gioảng viên giảng dạy ở trường đều là những người giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học và có nhiều năm kinh nghiệm học tập, làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước và trên thế giới có thể giải đáp thắc mắc cho những bạn sinh viên chưa nắm vững được kiến thức.

Vì vậy không có lý do gì bạn không đăng ký vào Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Tại đây bạn có thể học Trung cấp Điều dưỡng theo phương pháp chuẩn mà sau khi tốt nghiệp bạn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao bằng cấp và cơ hội khi bước ra khỏi trường.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 - 0466.895.895