0926.895.895

Thời gian đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Em có nhu cầu học liên thông ngành Điều dưỡng nhưng không biết thời gian đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào? Hồ sơ đăng ký cần những gì?

Thời gian đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thời gian đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Hộp thư tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban Tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp câu hỏi của em như sau:

Thời gian đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín là bước đệm quan trọng để bạn có được nền tảng kiến thức vững vàng, đảm bảo làm tốt công việc của mình sau này.

Trong các địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện Hồ sơ nhập học.

Thời hạn đăng ký cuối cùng đến trước ngày 15/12/2017.

Học ngành Y phải chọn trường Pasteur!

Học ngành Y phải chọn trường Pasteur!

Các hình thức xét tuyển Liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có thể gửi Hồ sơ xét tuyển bằng 1 trong 2 cách: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến Nhà Trường theo địa chỉ:  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành sức khỏe khác ngoại trừ Trung cấp Điều dưỡng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao cho hệ thống Y tế Việt Nam. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, tạo môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học tập và thực hành. Đặc biệt, đây là địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đầu tiên tại Hà Nội có bệnh viên riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và tự tin trước công việc sau khi ra trường.

Thí sinh  có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp Hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay, để có thể nâng cao kiến thức, kỹ năng và giá trị bằng cấp của mình một cách thuận lợi nhất, trong thời gian ngắn nhất mà mức chi phí tiết kiệm nhất!

Mọi thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *