0926.895.895

Phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nhu cầu hoàn thiện kiến thức Điều dưỡng bằng cách học Văn bằng 2 đối với giới trẻ ngày càng trở nên phổ biến. Do đó trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với điều kiện vô cùng đơn giản.

Phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, Bộ ban hành thông tư sửa đổi, bổ sung một số quy định đào tạo Văn bằng 2. Theo đó, Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng sẽ có nhiều thay đổi so với các năm trước đây. Về phương án tuyển sinh, các trường sẽ được tự chủ lựa chọn hình thức tuyển sinh để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào. Cũng theo quy định mới này thì những thí sinh tốt nghiệp cao đẳng là được phép học Văn bằng 2 ngay mà không cần tích lũy kinh nghiệm. Đây là hướng mới linh động trong quy chế đào tạo mới.

Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ áp dụng hình thức xét tuyển. Điều kiện để thí sinh được phép tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là những thí sinh đã tốt nghiệp hệ cao đẳng ở bất kỳ một ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục quốc dân và đang không trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường.

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức liên tục hàng tháng vì thế khi có nhu cầu nâng cao bằng cấp thí sinh cần làm hồ sơ tuyển sinh để gửi về ban tuyển sinh nhà trường trong thời gian sớm nhất. Sau khi đáp ứng được những điều kiện nhà trường đưa ra trong năm 2019, thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị giáo dục hiện đại. Bên cạnh đó, nhà trường còn có hệ thống đào tạo theo hướng Viện – Trường giúp sinh viên có thể thực hành một cách tốt nhất khi theo học tại trường. Sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của sinh viên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những gì?

Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khi đáp ứng các điều kiện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra trong năm 2019. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Nghe tư vấn về những định hướng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh nộp đầy đủ giấy tờ như trên, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường liên lạc và tư vấn.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web của Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *