0926.895.895

Những thông tin cần biết khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Có rất nhiều thí sinh đang muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những không biết những thông tin cần biết khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là gì?

Những thông tin cần biết khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội cho nhiều bạn trẻ

Để có thể nắm chắc một tương lai tươi sáng thì việc học duy nhất một ngành sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp lớn. Chính vì vậy việc lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là một tất yếu của cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là học Văn bằng 2 ở đâu để đảm bảo chất lượng trong năm 2019?

Sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo của ngành, thí sinh có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Văn bằng 2. Do đó, việc lựa chọn học Văn bằng 2 là cơ hội vô cùng tốt để thí sinh có thêm hiểu biết về một chuyên ngành khác, thời gian học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không lâu như thời gian học hệ chính quy, tuy nhiên số lượng kiến thức mà thí sinh nắm được cũng không khác so với những thí sinh học hệ chính quy. Với mục đích bồi dưỡng thêm kiến thức sang một lĩnh vực mới, thay đổi ngành nghề, nâng cao kỹ năng và để thích ứng với nguồn nhân lực hiện tại trong xã hội. Bên cạnh đó, học phí ngành học rất phù hợp với hoàn cảnh của từng đối tượng sinh viên, bên cạnh đó, còn có những chính sách hỗ trợ khác nhằm tạo điều kiện cho sinh viên khi theo học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội cho nhiều bạn trẻ

Nhận thấy nhu cầu theo học của thí sinh ngày càng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019 với điều kiện vô cùng đơn giản để có thể giúp thí sinh hoàn thành ước mơ của mình. Theo đó, thí sinh muốn theo học tại trường cần đáp ứng điều kiện là phải tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên và không trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. sau khi thí sinh đáp ứng được điều kiện của Trường đưa ra sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng,… Ngoài ra, thời gian đào tạo là 20 tháng dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Du lịch, Xây dựng…

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được học tập trong môi trường vô cùng năng động, được tiếp xúc với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết với nghề. Dặc biệt Nhà trường có khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính, giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm. Do đó, nếu bạn có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm:

  • 1 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *