0926.895.895

Những lưu ý khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Để có thể hoàn thành tốt những thủ tục cần thiết khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019, thí sinh không thể bỏ qua những điều quan trọng sau đây.

Những lưu ý khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2019

Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai được người bệnh tôn trọng và yêu mến thì tài năng chuyên môn không thể bỏ qua. Tuy nhiên để mài giũa từ “viên ngọc thô” trở thành “viên ngọc sáng” là cả quá trình và môi trường học tập chính là nền tảng cơ bản để bạn có thể rèn luyện và phát huy khả năng của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng. Khi trở thành sinh viên của Trường, các bạn sẽ được trải nghiệm mô hình học tập tiên tiến với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú, chương trình đào tạo kết hợp với thực hành, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập… nên được hàng nghìn thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy với chức danh Điều dưỡng viên. Với tấm bằng này, các em đã có thể bắt đầu công việc của mình hoặc lựa chọn liên thông lên Đại học để tiếp tục nâng cao tay nghề và chuyên môn.

Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng khi tham gia trực tiếp vào công tác chăm sóc bệnh nhân, thực hiện các y lệnh về cận lâm sàng như hỗ trợ bệnh nhân trong việc thực hiện các xét nghiệm,..và lâm sàng như tiến hành các thủ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, chăm sóc vết thương,..giúp họ cải thiện phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng. Như vậy, sau khi ra trường những Điều dưỡng viên tương lai sẽ dùng kiến thức và kỹ năng được học tập tại Trường để giúp đỡ người bệnh trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe..

Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 có thể công tác tại bất kỳ cơ sở y tế, bệnh viện hay phòng khám nào trên cả nước, đồng thời có thể làm việc ở những nước phát triển hàng đầu như Nhật Bản, Đức,… với mức lương cao.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Những thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên lựa chọn trường chuyên ngành để theo học. Các bạn phải xác định học không phải chỉ để lấy bằng mà còn phải đáp ứng được các yêu cầu công việc khi đi làm, bởi vậy, các bạn nên học tại những ngôi trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nói là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Trường có hệ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã hoặc đang làm việc tại các trường ĐH Y Dược hoặc bệnh viện danh tiếng. Bên cạnh đó, nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng thí nghiệm cao cấp đảm bảo học viên ra trường chắc lý thuyết, vững thực hành, có thể chiều lòng những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2019

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và có hệ thống cơ sở vật chất giúp sinh viên có thể phát huy được tốt nhất tiềm năng của mình từ trong khi ngồi trên ghế Nhà trường thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là nơi thí sinh có thể yên tâm theo học. Nếu muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *