0926.895.895

Những điều kiện bắt buộc trong tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Có rất nhiều thí sinh muốn theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ của mình trong năm 2019. Tuy nhiên, còn nhiều bạn chưa biết điều kiện tuyển sinh của trường là gì?

Những điều kiện bắt buộc trong tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên

Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội đã kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày một tăng cao đòi hỏi những dịch vụ khắm chữa bệnh cung phải có những bước đột phá. Bên cạnh đó, với tình trạng thất nghiệp xảy ra ở nhiều nơi như hiện nay thì nhu cầu được học thêm một ngành nghề tiềm năng cũng tăng cao hơn cả. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu phát triển chung và có thể phù hợp với yêu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện vô cùng đơn giản trong năm 2019. Khi thí sinh theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được hưởng những lợi ích như thời gian đào tạo được rút ngắn, chi phí học tập tiết kiệm, khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính và giá trị bằng cấp là bằng Cao đẳng chính quy.

Theo chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi sinh viên theo học sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, có cơ sở vật chất tốt, giáo dục trực quan, vận dụng thí nghiệm dành riêng cho từng ngành đào tạo. Bên cạnh đó, Nhà trường đã đầu tư hẳn một mô hình đào tạo hiện đại nhất hiên nay là mô cách đào tạo cho sinh viên gắn liền với thực tiễn bằng mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có thể tiếp thu được kiến thức chuyên sâu từ khi ngồi trên ghế Nhà trường. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nếu như có nhu cầu.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Nhận thấy nhu cầu theo học ngày càng cao của thí sinh trên khắp cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2019 với điều kiện vô cùng đơn giản, theo đó thí sinh chỉ cần đảm bảo các điều kiện như đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng đại học ở bất cứ chuyên ngành nào, có sức khỏe tốt để theo học tại trường và phải không trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường.

Như vậy dù tốt nghiệp bất cứ ngành học nào như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm,…, chỉ cần đáp ứng những điều kiện học trên thì  cơ hội học tập và rèn luyện trong môi trường Y Dược với công việc tiềm năng sau khi tốt nghiệp luôn mở rộng với thí sinh. Đặc biệt, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có thể vừa học, vừa làm vì trường đã có lớp đào tạo vào những ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, giúp sinh viên có thể bổ sung kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm lĩnh vực Y Dược. Nhờ thời ưu điểm thời gian đào tạo ngắn (chỉ từ 18 – 20 tháng thay vì 3 năm như chương trình Cao đẳng chính quy), Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đang trở thành xu hướng học tập được rất nhiều thí sinh quan tâm. Trong năm 2019, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… Thời gian học 20 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Du lịch, Báo chí, Kế toán, Kinh tế…

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên

Thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019 trong thời gian sớm nhất cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường gồm những giấy tờ như:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *