0926.895.895

Những ai được phép đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?

Nhiều thí sinh muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 nhưng không biết điều kiện xét tuyển cho hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Ngành Điều dưỡng ngày càng có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động ngành Y

Ngành Điều dưỡng ngày càng có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động ngành Y

Ngành Điều dưỡng ngày càng có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động ngành Y

Ngành Điều dưỡng là một ngành học quan trọng có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y, theo đó đây cũng là đội ngũ cán bộ không thể thiếu với mỗi bác sĩ hay các công việc trong bệnh viện từ việc chăm sóc người bệnh, hướng dẫn, bảo vệ hồ sơ bệnh án đến nhiều công việc khác nhau. Theo đó ngành học này không chỉ đem lại cơ hội việc làm trong nước mà còn có thể phát triển mở rộng ra nhiều các nước đang phát triển khác. Vì thế không chỉ các bạn trẻ tốt nghiệp THPT muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 mà nhiều các cử nhân sau khi tốt nghiệp một tấm bằng danh giá đều có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Đặc biệt khi nền kinh tế phát triển, đời sống con người được nâng cao thì cũng là lúc con người phải đối mặt với nhiều các căn bệnh mãn tính, phải trải qua nhiều các cuộc hậu phẫu và cần nhiều các Điều dưỡng viên chăm sóc, hướng dẫn và thực hiện các y lệnh của các bác sĩ chuyên khoa càng tạo thêm nhiều cơ hội phát triển việc làm hơn nữa. Tuy nhiên để hoàn thành tốt vai trò và công việc của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì bạn cần tìm một địa chỉ học uy tín, chất lượng, đảm bảo mô hình chuẩn Bộ Y tế. Theo nguồn Tin tức Y Dược Giáo dục, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường có nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, có cơ sở vật chất thực hành hiện đại, có đủ đội ngũ giảng viên đào tạo chất lượng cơ sở vật chất dành riêng cho từng ngành đào tạo, mặt khác nhà trường còn trang bị đầy đủ các kỹ năng chuyên môn, ngoại ngữ tin học, những điều cần thiết ở một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp đi làm sau này.

Những ai được phép đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?

Những ai được phép đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?

Những ai được phép đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là một ngành học hot, nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh trên cả nước, bởi điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo phù hợp lại dễ dàng tìm kiếm được cho mình công việc ổn định.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với hình thức thức xét tuyển, theo đó điều kiện để các thí sinh chuyển đổi đó là những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng  trở lên ở một ngành học bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe, đạo đức khá. Với mỗi thí sinh tham gia đăng kí học sẽ có một khung thời gian đào tạo khác nhau, phù hợp với mỗi điểm xuất phát của từng thí sinh, cụ thể như sau:

  • Chương trình học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng được áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…
  • Chương trình học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng được áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Ngân hàng, Kỹ thuật,…

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy do Bộ LĐTB&XH cấp và chịu trách nhiệm, các cử nhân tốt nghiệp có thể đi làm luôn hoặc liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn nữa.

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng gắn liền với thực hành

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng gắn liền với thực hành

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ cần đảm bảo các giấy tờ liên quan cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bạn nộp về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường tại địa chỉ số: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *