0926.895.895

Cơ hội phát triển nghề nghiệp nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng là ngành nghề then chốt của bộ máy hệ thống y tế nước ta, theo học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội việc làm cho người học.

Điều dưỡng là một trong những ngành trụ cột của hệ thống y tế nước ta, hứa hẹn mang lại cơ hội việc làm và tiềm năng phát triển rộng mở. Đặc biệt trong xã hội phát triển như hiện nay, ngành Điều dưỡng càng trở nên quan trọng do đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Tại sao nói mở rộng cơ hội việc làm nếu học ngành Điều dưỡng

Là ngành nghề then chốt trong bộ máy Y tế, công việc của Điều dưỡng viên là chăm sóc sức khỏe, phục hồi chấn thương, xoa dịu nỗi đau bệnh tật nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tăng cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng. 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm

Với những sinh viên tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn cần thiết trong việc phân tích và áp dụng nguyên lý chăm sóc, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Với những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được vận dụng linh hoạt những kiến thức học tập tại Trường trong việc duy trì và cải thiện điều kiện sống, nâng cao sức khỏe con người; kỹ năng thực hành, chăm sóc người bệnh; kỹ năng tổ chức quản lý điều dưỡng. 

Đặc biệt khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên ngành đầy đủ và có thể thực hiện những công việc khác nhau trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như:

  • Điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe các cấp, của Nhà nước và tư nhân.
  • Thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng.
  • Mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe khi đủ điều kiện.
  • Tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

 

Với những lợi thế công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn đã thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển, thậm chí ngay cả những bạn trẻ đã tốt nghiệp một chuyên ngành khác vẫn muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp hoặc có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Thời gian đào tạo 18 tháng được áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học. 20 tháng đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Xây dựng, Nhạc họa…

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ :

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *