0926.895.895

Ngành Điều dưỡng cần có một cái nhìn khách quan hơn

Liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe con người, không chỉ có ngành y, ngành dược mà ngành điều dưỡng cũng là ngành không thể thiếu trong đào tạo nhân lực phục vụ Y tế.

Vai trò của người điều Dưỡng trong nền Y tế như thế nào? Nên học ngành Điều dưỡng ở đâu để có chất lượng đào tạo tốt nhất? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Cái nhìn khách quan về Điều dưỡng viên trong hệ thống ngành Y

Phải thừa nhận rằng ngành Điều dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống ngành Y tế. Họ góp một phần không nhỏ vào quá trình điều trị của bệnh nhân, giúp bác sĩ tìm ra những biến chứng để đưa ra hướng điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh.. Theo chia sẻ của trang tin Tin tức y dược, những người điều dưỡng giỏi sẽ chủ động trong việc theo dõi, phát hiện những bất thường có thể xảy ra ở người bệnh để thông báo với bác sĩ và cùng tìm cách khắc phục. Những người điều dưỡng này góp một phần không nhỏ và việc phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Vì vậy, nghề điều dưỡng được coi là một nghề độc lập, người cộng tác, phối hợp với bác sĩ trong việc trong quá trình điều trị.

Ngành Điều dưỡng cần một cái nhìn khách quan hơn
Ngành Điều dưỡng cần một cái nhìn khách quan hơn

Ngoài ra, để đảm bảo công bằng xã hội và đảm bảo lợi ích cho người bệnh cũng là nhờ một phần không nhỏ từ những người điều dưỡng – người trực tiếp tiếp xúc, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, một mắt xích quan trọng trong ngành Y Tế.

Học Cao đẳng Điều Dưỡng nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực phục vụ ngành điều dưỡng, số lượng thí sinh đăng ký học Điều dưỡng đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, trong số các cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại được đặc biệt chú ý với những lý do sau :

Điểm chuẩn đầu vào của các trường đào tạo ngành Điều dưỡng khá cao, nằm ngoài khả năng của đại đa số bộ phận thí sinh hiện nay. Các trường đào tạo ngành Điều dưỡng khác thì không đủ sức thu hút thí sinh vì một lý do nào đó.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng thực hành và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết là một trong những lợi thế của Cao đẳng Điều dưỡng. Đầu tư vào chất lượng giáo dục, đào tạo cho sinh viên đảm bảo yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường luôn là phương châm ưu tiên của nhà trường. Bởi vậy mà không ít thí sinh lựa chọn Cao đẳng Y Dược Pasteur như điểm đến với ngành Điều dưỡng.

Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nếu bạn có đam mê với ngành điều dưỡng hãy đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay để hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp. Địa chỉ đăng kí học Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017:

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *