0926.895.895

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng trong năm 2019

Trong những năm gần đây, ngành Điều Dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực trình độ Cao. Do đó, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp thí sinh nắm bắt được cơ hội việc làm trong năm 2019.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng trong năm 2019

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019

Ngành Điều dưỡng là ngành đào tạo có nhu cầu nhân lực rất lớn chiếm khoảng 70% nhân viên Y tế trong bệnh viện. Công việc của Điều dưỡng viên trong các các cơ sở y tế nhằm hỗ trợ Bác sĩ trong việc khám điều trị cho người bệnh. Ngoài ra, điều Dưỡng Viên còn chính là người tiếp xúc với bệnh nhân từ việc đóng tiếp, hướng dẫn làm các thủ tục khám chữa bệnh, cho đến việc hướng dẫn người bệnh thực hiện đúng phác đồ điều trị của các Bác sĩ. Hiện nay trong công tác khám chữa bệnh tại các trung tâm Y tế lớn thì vai trò của Điều dưỡng viên ngày càng trở lên quan trọng trong nền Y tế hiện đại vì ngày nay họ không chỉ đảm nhận các công việc truyền thống như hỗ trợ bác sĩ mà còn đảm nhận vai trò mới là chăm sóc sức khoẻ cho những người khoẻ mạnh có nhu cầu.

Mới đây, nhằm chuẩn hoá và nâng cao trình độ cán bộ trong đội ngũ Y tế, Bộ Y tế đã có thông tư 26 và 27 hướng dẫn về chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế. Théo đó đến năm 2021 ngành y tế nước ta sẽ không tuyển viên chức có trình độ trung cấp điều dưỡng và năm 2025 số viên chức trung cấp điều dưỡng hiện đang công tác tại các cơ sở Y tế công lập phải chuẩn hóa để đạt trình độ từ Cao đẳng Điều Dưỡng trở lên. Chính việc chuẩn hóa nguồn nhân lực này đã dẫn tới nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tăng cao bởi hệ đào tạo này dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng với ngành học bất kỳ. Nhận biết được nhu cầu theo học của thí sinh ngày càng tăng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được chỉ thị của Bộ và thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với tất cả thí sinh có nhu cầu theo học trong năm 2019. Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp 1 chuyển ngành bất kỳ ở hệ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường được công nhận về mô hình đào tạo ngành Y đạt chuẩn với mô hình Bệnh Viện gắn liền Trường học thuận lợi cho việc sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng thực tế, thực hành, thực tập nghề Điều Dưỡng. Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có thể vừa học, vừa làm vì trường đã có lớp đào tạo vào những ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, giúp sinh viên có thể bổ sung kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm lĩnh vực Y Dược. Trong năm 2019, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… Thời gian học 20 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Du lịch, Báo chí, Kế toán, Kinh tế…

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019 trong thời gian sớm nhất cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường gồm những giấy tờ như:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *