0926.895.895

Nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019

Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những mang lại cơ hội tuyệt vời cho các thí sinh mà còn giúp giải quyết được tình trạng thất nghiệp trong năm 2019.

Nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019

Theo điều tra trong những năm gần đây, số lượng Điều dưỡng viên ngày một tăng song vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội, đa số các Điều dưỡng viên sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng thường có xu hướng muốn sang xuất khẩu lao động tại các thị trường như Nhật Bản, Đức… chính điều này khiến cho số lượng Điều dưỡng tại Việt Nam trở nên khan hiếm. Trong khi đó, thí sinh khi lựa chọn ngành nghề theo học lại thường chọn những ngành nghề hot, thu nhập cao như Kế toán, Tài chính, Ngân hàng… kéo theo đó là tình trạng thất nghiệp xảy ra. Ước tính trong những năm gần đây có khoảng 100.000 cử nhân thất nghiệp, nguyên nhân là do khi chọn lựa ngành học với bản thân không phù hợp, chọn những ngành đã có nhiều nhân lực hoặc nhân lực dư thừa.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Để giải quyết vấn đề việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, rất nhiều thí sinh đã lựa chọn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vì ngành có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ và có tốc độ phát triển rất lớn và nhu cầu về nguồn nhân lực trong tương lai là vô cùng lớn. Nhằm giúp các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo hệ Văn bằng 2 với điều kiện thí sinh có một văn bằng từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành như: Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Báo chí… và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Sau khi đáp ứng được những điều kiện Nhà trường đưa ra trong năm 2019, sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Với thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc; Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính; Được cấp bằng Cao đẳng Chính quy; Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, thuận lợi… Đặc biệt, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được thụ hưởng chương trình đào tạo hiện đại trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, đề cao tính thực hành. Nhà Trường đào tạo theo phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật” với mô hình Bệnh viện – Trường Y giúp sinh viên vững tay nghề Điều dưỡng, nhanh chóng nắm bắt yêu cầu công việc sau khi ra trường.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019 trong thời gian sớm nhất cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường.

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *