0926.895.895

Lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quyết định mở lớp đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật cho tất cả thí sinh có nhu cầu theo học trong năm 2019.

Lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu trong năm 2019?

Theo thống kê đến năm 2020, Việt Nam cần đến hơn 200 nghìn Điều Dưỡng viên để phục vụ cho công tác chăm sóc người bệnh và sức khỏe cho nhân dân tại các cơ sở khám, chữa bệnh. Ngay tại các nước khác trên thế giới như Đức, Nhật, Mỹ…cũng đang rất cần nhân lực Điều Dưỡng viên chứ không chỉ ở nước ta. Bên cạnh các việc làm dành cho sinh viên theo học Liên thông từ Trung Cấp lên Cao đẳng Điều Dưỡng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện tốt về đầu ra và cơ hội việc làm thì với sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng cũng sẽ được giúp đỡ rất nhiều sau khi ra trường và có tấm bằng tốt nghiệp trên tay. Đây là cơ hội rất tốt cho các học viên muốn theo đuổi ước mơ trở thành Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp, giỏi lý thuyết, vững tay nghề và chăm sóc người bệnh bằng cái tâm của mình.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở thêm lớp buổi tối để học viên theo học được thuận lợi và đảm bảo thời gian đào tạo. Những học viên vừa học vừa có thể đảm bảo công việc hành chính, ổn định thu nhập. Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với điều kiện vô cùng đơn giản, chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Sau khi đáp ứng được hết những yêu cầu nhà trường đưa ra trong năm 2019, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với 20 tháng và được lựa chọn thời gian học vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Vì thế, bạn có thể yên tâm đăng ký theo học để vừa đảm bảo công việc hiện tại, có mức thu nhập vừa theo học thêm được một lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đúng như nguyện vọng. Sau thời gian học và đáp ứng yêu cầu về chất lượng đào tạo thì nhà trường sẽ cấp bằng tốt nghiệp hệ chính quy ngành Cao đẳng Điều Dưỡng cho bạn để bạn có thể tự tin làm việc và thực hiện dự định của mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu trong năm 2019?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có mong muốn học tập bằng những điều kiện xét tuyển đơn giản. Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *