0926.895.895

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mở rộng cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội giúp người học nâng cao khả năng chuyên môn cũng như mở rộng cơ cơ hội việc làm nhờ đáp ứng chuẩn hóa cán bộ Y tế.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mở rộng cơ hội việc làm
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mở rộng cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện để xin việc

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là điều kiện để học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược dễ dàng có được công việc sau khi tốt nghiệp, bởi Thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế về Chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế quy định, đến năm 2021, các bệnh viện và trung tâm y tế trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng điều dưỡng viên trình độ Trung cấp. Do đó Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không chỉ là cơ hội mà còn là điều kiện  tất yếu để bạn hoàn thiện bằng cấp và phục vụ quá trình xin việc sau này.

Dự báo đến năm 2020, Việt Nam cần tối thiểu 30.000 Điều dưỡng viên trình độ cao để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh cũng như thực hiện công tác giảng dạy tại các cơ sở đào tạo y học. Trong khi đó, nguồn lao động thực tế tại nước ta hiện nay đang rất thấp, chưa đáp ứng đủ so với nhu cầu thực tại nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phát triển sự nghiệp của mình.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Trước nhu cầu Liên thông ngày càng lớn của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trên phạm vi toàn quốc với điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng đơn giản. Chỉ cần thí sinh đáp ứng đã có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm,…; có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học; có lý lịch trong sạch, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có thể trở thành sinh viên của Trường và được học trong môi trường đào tạo hiện đại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ có chất lượng đào tạo hàng đầu được đông đảo sinh viên lựa chọn. Việc đầu tư nghiêm túc trong việc nâng cao cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình trong việc hướng dẫn sinh viên cùng chương trình đào tạo chú trọng vào thực hành tại Bệnh viện trực thuộc Nhà trường được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp sinh viên nâng cao tay nghề, có thể sẵn sàng bắt nhịp với công việc ngay sau khi ra trường.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín
Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín

Theo đó nếu thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 thì liên hệ ngay với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tìm hiểu những thủ tục cần làm trong quá trình tuyển sinh. Theo đó bây giờ thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nếu thí sinh cần tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội hay các ngành đào tạo Y Dược khác đều có thể liên hệ trực tiếp về phía Nhà trường để được giải đáp cụ thể nhất.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *