0926.895.895

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Nhằm giúp thí sinh tránh khỏi những sai sót trong quá trình làm hồ sơ, ban tuyển sịnh trường xin hướng dẫn cách làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo quy định của nhà trường.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Văn bằng  2 Cao đẳng Điều dưỡng  là sự lựa chọn thông minh

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là ngành học thu hút đông đảo người học quan tâm bởi đầu ra tươi sáng mà thời gian học lại linh động, có thể vừa học vừa làm. Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019 cũng tương đối đơn giản, tuy nhiên người học cần chú ý tới hồ sơ xét tuyển bởi đã có rât nhiều người học bị loại một cách đáng tiếc do sai sót trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019 cần thực hiện đầy đủ các giấy tờ liên quan.

Với sự phát triển kinh tế xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng được nâng cao, điều này mở ra cơ hội thuận lợi cho ngành Y tế nói chung và đặc biệt là ngành Điều dưỡng nói riêng và Điều dưỡng viên đang dần trở thành bộ phận nòng cốt của hệ thống Y tế, tất các các công đoạn Y tế được thực hiện đều có bóng dáng của họ.

Mặt khác, trong thời buổi sinh viên ra trường thất nghiệp nhan nhản hoặc có những bạn chấp nhận việc đi làm trái ngành, trái nghề với mức thu nhập thấp để nuôi sống bản thân thì một công việc ổn định với mức thu nhập tốt là khao khát cháy bỏng của nhiều người. Nhìn thấy sự phát triển mạnh mẽ của ngành Y tế, đặc biệt là ngành Điều dưỡng, rất nhiều người học đã chuyển hướng qua học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tạo ra cơ hội việc làm tốt hơn cho chính bản thân. Khi mà theo thống kê trong vòng 15 năm nữa số lượng Điều dưỡng viên mới có thể đáp ứng nhu cầu của các trung tâm Y tế, tổ chức xã hội thì có trong tay tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể dễ dàng xin viêc ở bất cứ đâu. Bởi vậy, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là sự lựa chọn thông minh cho nhiều bạn trẻ.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tiếp nhận hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng quanh năm, đủ số lượng thí sinh sẽ mở lớp (trung bình từ 3-4 tháng). Người học có thể lựa chọn lịch học cho mình vào Thứ 7 & Chủ nhật sao cho phù hợp với công việc và thời gian biểu của mình. Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện vô cùng đơn giản. Theo đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng, khoảng thời gian này đã được rút ngắn so với đào tạo chính quy do được lực bỏ một số môn sinh viên đã học ở bậc Cao đẳng trước đó. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học Liên thông lên bậc cao hơn nếu đáp ứng đủ điều kiện hiện hàng.

Văn bằng  2 Cao đẳng Điều dưỡng  là sự lựa chọn thông minh

Théo đó, thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 trong thời gian sớm nhất cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường.

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *