0926.895.895

Học viên muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn mang đến cho người học cơ hội việc làm với thu nhập xứng đáng. Vậy muốn theo học bạn cần đáp ứng điều kiện gì?

Xét trên nhu cầu xã hội và thực tế, có thể khẳng định rằng, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác chính là sự lựa chọn thông minh và phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội.

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng điều kiện gì?

Nhận thấy số lượng thí sinh có nhu cầu chuyển đổi từ các chuyên ngành khác sang ngành Điều dưỡng ngày càng gia tăng. Từ năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà nội, phạm vi tuyển sinh trên cả nước với điều kiện thi sinh phải có một bằng cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác và có đủ sức khỏe để theo học.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần điều kiện gì?
Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần điều kiện gì?

Thời gian chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Tùy vào từng đối tượng mà thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Y Dược Pasteur có mốc thời gian đào tạo khác nhau.  

Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành như Du lịch, kinh tế… thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng. Ngoài ra, với các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.

Sinh viên có thể lựa chọn học ngoài giờ hành chính (thứ 7, chủ nhật) để có thể vừa học vừa làm, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Điều dưỡng nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng bao gồm các giấy tờ cần thiết sau :

  • Bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu.
  • Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *