0926.895.895

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Điều dưỡng là ngành nghề có tiềm năng phát triển trong tương lai mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi?

Ngành Điều dưỡng với cơ hội việc làm rộng mở
Ngành Điều dưỡng với cơ hội việc làm rộng mở

Ngành điều dưỡng được cho là một trong những ngành nghề phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Với vị thế quan trọng của mình, Ngành điều dưỡng thu hút không ít các đối tượng học sinh dù đã có bằng cấp cao đẳng, đại học học các chuyên ngành khác nhưng vẫn muốn liên thông chéo ngành.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức miễn thi

Là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng hệ Văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào mang đến cho thí sinh cơ hội học tập tốt nhất. Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển( thí sinh không phải thi đầu vào). Trong quá trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được học tập trong một môi trường lý tưởng:

 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt huyết với nghề
 • Mô hình học tập Trường học-bệnh viện, đào tạo bài bản giữa lý thuyết và thực hành.
 • Thời gian học linh hoạt

Đặc biệt, với mong muốn sinh viên ra trường sẽ có việc làm với mức lương hợp lý, Trường có liên kết với rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp có chức năng được cấp phép của cơ quan quản lý Nhà nước đưa Điều dưỡng Việt Nam ra nước ngoài làm việc. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên theo học ngành Điều dưỡng có thể làm việc và phát triển ở một số quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Đức…

Đối tượng nào có thể Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Đối tượng có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng phải là công dân Việt Nam, không phân biết tuổi tác, và chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây :

 •  Thí sinh có một Văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,… sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.
 •  Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Du lịch, Sư phạm… sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng.

Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017: Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với khung thời gian học như sau: Thí sinh có thể học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học vào cả thứ 7 và chủ nhật.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường + 02 Giấy khai sinh (có công chứng)
 • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *